Strange New Worlds được đổi mới với series Lower Decks kết thúc sau 5 mùa

Star Trek: Thế giới mới kỳ lạ Nó đã được gia hạn thêm phần thứ tư trước khi ra mắt phần thứ ba của loạt phim, dự kiến ​​ra mắt vào năm 2025 và hiện đang được sản xuất. Ngoài ra, Season 5 đã được công bố trước đó Star Trek: Tầng dưới Nó sẽ phục vụ như một trận chung kết. Các tập mới của mùa cuối cùng hiện đang được sản xuất sẽ ra mắt vào mùa thu này.

“Gửi tới người hâm mộ, chúng tôi muốn thông báo với các bạn rằng mùa thu này sẽ là mùa thứ năm và cũng là mùa cuối cùng của loạt phim. Star Trek: Tầng dưới. Mặc dù năm mùa của bất kỳ loạt phim nào ngày nay đều giống như một phép lạ, nhưng không quá lời khi nói rằng mỗi giây chúng tôi dành để thực hiện chương trình này đều là một giấc mơ trở thành hiện thực,” ghi chú của Mike McMahan và Alex Kurtzman.

“Dàn diễn viên, đoàn làm phim và nghệ sĩ tuyệt vời của chúng tôi đã cống hiến hết mình cho các bạn vì họ yêu thích những nhân vật họ đóng, họ yêu thế giới mà chúng tôi đã xây dựng và hơn bất cứ điều gì mà tất cả chúng tôi đều yêu mến và yêu thích Star Trek. Chúng tôi rất vui mừng vì thế giới để xem mùa thứ năm vui nhộn mà chúng tôi đang thực hiện và tin vui là… Tin vui là tất cả các tập trước sẽ vẫn có trên Paramount+, vì vậy vẫn còn nhiều điều để mong đợi khi chúng ta chúc mừng Cerritos và đoàn làm phim với một lời chia tay lớn.

READ  Những người biểu diễn trong giờ nghỉ giải lao Super Bowl có được trả tiền không? Usher sẽ kiếm được bao nhiêu trong giá thầu năm 2024?

Star Trek: Tầng dưới là một loạt phim hoạt hình hài hước kể về một đội hỗ trợ phục vụ trên một trong những con tàu nhỏ hơn của Starfleet, USS Cerritos. Phi hành đoàn cư trú ở “boong dưới” của USS Cerritos bao gồm giọng nói của Tawny Newsom, Jack Quaid, Noel Wells và Eugene Cordero; Đội lái cầu được lồng tiếng bởi Dawnn Lewis, Jerry O'Connell, Fred Tatasciore và Gillian Vigman.

Bộ phim được sản xuất bởi Eye Animation Productions của CBS, chi nhánh hoạt hình của CBS Studios. nơi ẩn náu bí mật; và Giải trí Roddenberry. Các nhà sản xuất điều hành bao gồm Alex Kurtzman, Mike McMahan, Aaron Byers, Rod Roddenberry và Trevor Roth. Titmouse đóng vai trò là xưởng phim hoạt hình cho loạt phim này, được phát trực tuyến độc quyền trên Paramount+ ở Hoa Kỳ và Châu Mỹ Latinh và được phân phối bởi Paramount Global Content Distribution.

Star Trek: Thế giới mới kỳ lạ Bộ phim dựa trên những năm thuyền trưởng Christopher Pike chỉ huy tàu USS Enterprise. Ngoài Pike, loạt phim còn theo chân Sĩ quan Khoa học Spock, Number One và phi hành đoàn của USS Enterprise, trong những năm trước khi Thuyền trưởng Kirk lên tàu vũ trụ, khi họ khám phá những thế giới mới xung quanh thiên hà.

Phim có sự tham gia của Anson Mount, Rebecca Romijn, Ethan Peck, Jess Bush, Christina Chung, Celia Rose Gooding, Melissa Navia và Babs Olosanmokun, cùng với các ngôi sao khách mời đặc biệt Paul Wesley và Carol Kane. Bộ phim được sản xuất bởi CBS Studios, Secret Hideout và Roddenberry Entertainment. Alex Kurtzman, Akiva Goldsman, Jenny Lumet, Henry Alonso Myers, Aaron Byers, Dana Horgan, Davey Perez, Frank Siracusa, John Weber, Rod Roddenberry và Trevor Roth giữ vai trò điều hành sản xuất.

READ  Kangana Ranaut nhận được một giỏ quần áo dễ thương từ cặp đôi mới cưới Katrina Kaif và Vicky Kaushal; Ngôi sao nói "Baht Bahut Badhai" | Tin tức phim tiếng Hindi

“Thay mặt cho dàn diễn viên và đoàn làm phim thế giới mới lạ, Chúng tôi rất vui và biết ơn khi được tiếp tục cuộc hành trình cùng nhau. Akiva Goldsman, Henry Alonso Myers và Alex Kurtzman cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất nóng lòng chờ đợi bạn tham gia cùng chúng tôi và nhóm Enterprise cho một mùa khám phá và phiêu lưu khác.

Thế giới mở rộng của hành trình giữa các vì sao Trên Paramount+, nó cũng bao gồm phần thứ năm và phần cuối cùng của loạt phim truyền hình hành trình giữa các vì sao: Khám phá, Hiện đang phát trực tuyến; Bộ phim gốc hành trình giữa các vì sao: Điều 31 Với sự tham gia của Michelle Yeoh, người vừa kết thúc quá trình sản xuất; Và loạt phim gốc mới hành trình giữa các vì sao: học viện starfleet, Việc sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *