Sự thay đổi 35 triệu đô la của Ethereum: Mức tăng 7% của ETH đã đưa nó lên mức cao nhất trong 2 tháng như thế nào

  • Giá ETH tăng hơn 5% vào ngày 3 tháng 5
  • Điều này góp phần làm tăng số lượng vị thế bán thanh lý

Ethereum [ETH] Theo báo cáo, mức tăng giá 7% trong phiên giao dịch trong ngày ngày 3 tháng 5 đã đưa thanh lý bán khống trên thị trường phái sinh lên mức cao nhất trong hai tháng. Quinglass.

Trên thực tế, nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến tiếp tục tiết lộ rằng vào ngày hôm đó, các vị thế bán ETH trị giá 35 triệu USD đã được thanh lý. Để so sánh, tổng số tiền thanh lý vị thế mua chỉ là 7,16 triệu USD.

Vòng loại ETH

Nguồn: Coinglas

Thanh lý xảy ra trên thị trường phái sinh tài sản khi vị thế của nhà giao dịch bị buộc phải đóng do không đủ tiền để duy trì vị thế đó. Thanh lý ngắn hạn xảy ra khi giá trị của một tài sản đột ngột tăng lên và các nhà giao dịch có vị thế mở ủng hộ giá giảm buộc phải thoát khỏi vị thế của họ.

dựa theo Santiment Theo dữ liệu, vào ngày 3 tháng 5, altcoin này đã đóng cửa trên 3.000 USD sau khi giao dịch dưới mức giá này kể từ đầu tháng.

Các nhà giao dịch trên thị trường phái sinh vẫn giữ nguyên vị thế

Giá Ethereum vẫn đang tăng tại thời điểm viết bài, tăng hơn 5% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, altcoin dẫn đầu thị trường có giá trị 3.104 USD.

READ  Chứng khoán toàn cầu tăng trở lại sau khi báo cáo việc làm của Mỹ bán ra nhiều

Ở đây, điều đáng chú ý là dữ liệu của Coinglass cũng chỉ ra rằng việc tăng giá không kích thích bất kỳ hoạt động đáng kể nào trên thị trường phái sinh ETH. Thực tế, khối lượng giao dịch tại thị trường này chỉ tăng 2%.


Đọc về Ethereum [ETH] Dự báo giá 2024-25


Tương tự như vậy, lãi suất mở đối với hợp đồng tương lai tiền tệ đã tăng nhẹ 3% trong cùng kỳ. Lãi suất mở cho hợp đồng tương lai ETH là 10,68 tỷ USD vào thời điểm báo chí. Hơn nữa, khối lượng quyền chọn ETH đã giảm hơn 50% trong khoảng thời gian được xem xét.

Giao dịch quyền chọn cung cấp cho người tham gia quyền mua hoặc bán một tài sản vào một ngày cụ thể. Nói chung, khi ETH thấy khối lượng quyền chọn giảm, điều đó có nghĩa là sẽ có ít suy đoán hơn về biến động giá trong tương lai khi những người tham gia thị trường chờ xem thị trường tiền xu có thể đi theo hướng nào tiếp theo.

Kết quả tổng hợp về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai ETH tăng nhẹ và khối lượng quyền chọn giảm cho thấy những người tham gia thị trường phái sinh tiền điện tử đã áp dụng cách tiếp cận “chờ xem”. Nói một cách đơn giản, họ không đặt cược lớn vào mức giá tiếp theo của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *