T-Mobile mua lại US Cellular với giá 4 tỷ USD

T-Mobile sẽ có được 4 triệu khách hàng và hàng trăm cửa hàng

T-Mobile, một trong những nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn nhất đất nước, Thông báo Vào thứ ba, hãng sẽ mua lại phần lớn US Cellular trong một thỏa thuận trị giá 4,4 tỷ USD.

Thỏa thuận này sẽ mang lại cho T-Mobile thêm 4 triệu khách hàng, hàng trăm cửa hàng truyền thống và phạm vi tiếp cận rộng hơn ở khu vực nông thôn. Động thái này cũng sẽ mở rộng quyền phổ tần của T-Mobile, một giấy phép liên bang có giá trị cho phép các công ty truyền tín hiệu điện thoại di động.

T-Mobile cho biết thương vụ này dự kiến ​​sẽ hoàn tất vào giữa năm sau.

Mike Seifert, Giám đốc điều hành T-Mobile cho biết: “Vì khách hàng của cả hai công ty sẽ nhận được phạm vi phủ sóng và công suất lớn hơn từ dấu chân kết hợp của chúng tôi, nên các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sẽ buộc phải theo kịp – và nhiều người tiêu dùng sẽ được hưởng lợi hơn”. tuyên bố.

T-Mobile cho biết sau thỏa thuận, US Cellular sẽ giữ lại một số quyền về phổ tần và tháp di động.

T-Mobile cho biết việc mua lại sẽ cung cấp cho khách hàng một giải pháp thay thế cạnh tranh hơn với hai nhà mạng không dây lớn nhất đất nước: AT&T và Verizon.

READ  William Shatner và Phi hành đoàn Blue Origin chuẩn bị cho chuyến bay: cập nhật trực tiếp

T-Mobile cho biết trong một tuyên bố: “Bằng cách tận dụng dung lượng và phạm vi phủ sóng bổ sung được tạo ra thông qua phổ tần kết hợp và tài sản không dây, T-Mobile sẽ kích thích cạnh tranh”.

Trong nhiều năm, T-Mobile đã theo đuổi các thương vụ mua lại lớn như một cách để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng.

Năm 2012, T-Mobile sáp nhập với Metro PCS, tăng lượng khách hàng của T-Mobile lên khoảng một phần ba. Vào năm 2020, T-Mobile mua lại Sprint trong một thương vụ trị giá 26,5 tỷ USD, vào thời điểm đó, hợp đồng này kết hợp các nhà mạng không dây lớn thứ ba và thứ tư trong nước.

T-Mobile cho biết: “Sự tích hợp của MetroPCS vào năm 2013 và Sprint vào năm 2020 được coi là hai trong số những sự kết hợp sáp nhập thành công nhất trong lịch sử không dây, dẫn đến những thay đổi nâng cao cạnh tranh mang lại lợi ích cho hàng triệu người tiêu dùng”.

Tuyên bố cho biết các khách hàng hiện tại của US Cellular sẽ tự động trở thành khách hàng của T-Mobile sau khi thỏa thuận được hoàn tất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *