Việt Nam đánh bại Australia để giành vé vào chung kết AVC Women's Challenge Cup

Người Việt Nam đã giành được chiến thắng cao quý với chiến thắng 27-25, 25-10, 25-10 trước người Úc vào thứ Ba, mang lại cho họ thêm một huy chương vàng nữa.

MANILA, Philippines – Không có gì ngạc nhiên khi đương kim vô địch Việt Nam trở lại vòng chung kết AVC Women's Challenge Cup.

Người Việt Nam đã giành chiến thắng 27-25, 25-10, 25-10 trước người Úc vào thứ Ba, giúp họ có thêm một cơ hội giành huy chương vàng trong giải đấu thường niên này tại Rizal Memorial Coliseum.

Điều ấn tượng là vận động viên từng đoạt huy chương bạc Đại hội thể thao Đông Nam Á, bất lực ngồi trên băng ghế dự bị vì vấn đề về đầu gối, đã chứng kiến ​​thủ lĩnh thầm lặng Trần Thị Thanh Thủy, hay thường gọi là T4, lập được kỳ tích.

Anh được thay thế bởi Nguyễn Thị Bích Tuyền, người đã ghi 24 điểm, trong đó có 21, giúp Việt Nam vượt qua Bảng B trong 4 ván đấu và giành vé vào chung kết.

Ở đó, Việt Nam gặp Alas Pilipinas hoặc Kazakhstan trong trận bán kết còn lại vào lúc 7 giờ tối Thứ Ba.

Người Úc trong cuộc chiến giành huy chương đồng

Nhưng người Việt Nam lại được ưu ái hơn khi xét xem họ phải đối mặt với ai, với việc bổ sung thêm sức mạnh của Nguyễn đang nhận lễ rửa tội ở đây.

Và tất nhiên, Trần, một người theo chủ nghĩa quốc tế kỳ cựu, là một thế lực tự nhiên hợp pháp nếu anh ta được tung ra sân trong trận chung kết.

READ  Việt Nam: Trao thưởng dựa trên cổ phần cho nhân viên tại Việt Nam

Trước đó, Ấn Độ đánh bại Indonesia 25-16, 30-32, 25-20, 27-25 và Iran đánh bại Hong Kong 26-24, 26-24, 19-25, 25-19 để ấn định trận thứ năm. Địa điểm.

Hạng 7 Indonesia đụng độ Hong Kong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *