Taco Bell bán một gói đăng ký taco 10 đô la hàng tháng

Với 10 đô la mỗi tháng, khách hàng của Taco Bell có thể nhận được một bánh taco mỗi ngày trong 30 ngày liên tục. Chương trình quốc gia, được gọi là Taco Lover’s Pass, có sẵn để mua bắt đầu từ thứ Năm cho các thành viên của chương trình phần thưởng khi tải xuống ứng dụng Taco Bell.

Bạn có thể thích

Grisham cho biết một nhóm các cựu quan chức Trump sẽ gặp nhau để thảo luận về cách ‘ngăn chặn nó’

Một cơn bão mùa đông nữa đang đến. Dưới đây là bảng phân tích tác động của nó trên bốn khu vực

Nadal nói về hoàn cảnh khó khăn của Novak Djokovic

Cha của bé gái 7 tuổi mất tích đã bị bắt vì mất tích

Một loạt các loại tacos được bao gồm trong gói đăng ký, bao gồm tacos nhão, tacos khoai tây cay, tacos giòn và tacos Doritos. Sau khi khách hàng đăng ký, một phần đặc biệt sẽ mở ra trong ứng dụng và khách hàng có thể thêm bánh taco vào giỏ hàng của mình trong quá trình thanh toán.

Taco Bell đã thử nghiệm chương trình vào tháng 9 năm 2021 tại Tucson, Arizona. Chuỗi đã thử nghiệm với mức giá từ 5 đô la đến 10 đô la và trong một phiên bản cho biết họ đã tăng chương trình phần thưởng lên 20%. Doritos Locos Taco Supreme là món bánh taco được mua lại nhiều nhất.

Dịch vụ đăng ký phổ biến hơn cho các chương trình phát sóng trực tiếp, nhưng các nhà hàng cũng đã thử chúng. Tuần này, Sweetgreen Quảng cáo chương trình giảm giá $ 10 Nó cho phép khách hàng nhận được $ 3 mỗi đơn đặt hàng trong một tháng. Panera có chương trình 8,99 USD hàng tháng cho phép khách hàng nhận một tách cà phê nóng hoặc đá miễn phí mỗi ngày.
Taco Bell có lẽ sẽ hy vọng rằng trải nghiệm sẽ trở thành khách hàng thường xuyên Khách hàng thường xuyên và tăng lượt đăng ký trong chương trình khách hàng thân thiết. Ý tưởng là kêu gọi mọi người ăn bánh taco miễn phí và hy vọng thêm nhiều hơn vào đơn đặt hàng của họ và tăng số tiền họ chi tiêu tại nhà hàng. Nó cũng cung cấp cho chủ nhà hàng thông tin về thói quen gọi món giúp nhắm mục tiêu đến thực khách bằng các giao dịch được cá nhân hóa.
Thương hiệu Yum (WL), công ty sở hữu chuỗi Taco, cho biết năm ngoái họ đặt mục tiêu thúc đẩy doanh số bán hàng kỹ thuật số với nhiều độc quyền hơn. Nó cho biết người dùng ứng dụng đã đăng ký chương trình khách hàng thân thiết chi tiêu nhiều hơn 35% so với trước khi tham gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *