Tai Pennington được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt vài ngày sau khi tham dự buổi ra mắt ‘Barbie’ – The Hollywood Reporter

Ty Pennington đã lên Instagram vào thứ Sáu để chia sẻ những gì anh ấy được nhận vào ICU chỉ vài ngày sau khi tham dự búp bê barbie Buổi ra mắt ở Los Angeles.

Ở vị trí này, người dẫn chương trình cũ của Cực lộn bản nhà Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã được đặt nội khí quản trong bệnh viện sau khi bị áp xe trong cổ họng chặn đường thở. Anh ấy cũng chia sẻ một số bức ảnh anh ấy nằm trên giường bệnh cũng như anh ấy tại buổi ra mắt.

“Từ thảm đỏ đến phòng chăm sóc đặc biệt… tuần vừa rồi thật vui! Bây giờ tôi ổn, vẫn đang hồi phục,” anh viết. “Để làm sáng tỏ lý do tại sao tôi là MIA… Chủ nhật, tôi trải thảm đỏ cho bộ phim barbiethemovie. Thứ hai, tôi bay tới Colorado để bắt đầu quay phim ở Breckinridge. Sáng thứ ba, tôi thức dậy lúc 4 giờ sáng và gần như không thở được. Hóa ra tôi bị đau họng tháng trước Annie đã ở trong Thực tế là một áp xe đã phát triển lớn đến mức nó chặn đường thở của tôi. Điều tiếp theo tôi biết, tôi được đặt nội khí quản và đưa đến ICU ở Denver.”

Nhưng may mắn thay, Pennington cho biết anh ấy sẽ ổn. Anh ấy lưu ý rằng sau cuộc phẫu thuật vào thứ Tư, cuối cùng anh ấy đã được xuất viện vào ngày hôm sau.

READ  JoJo Siwa nói rằng cô ấy 'không được mời' đến Giải thưởng Trẻ em lựa chọn 2022

“Xin chân thành cảm ơn tất cả các nhân viên tuyệt vời tại St. Anthony ở Lakewood, CO & Summit Health ở Frisco vì đã chăm sóc tôi rất nhiều,” anh ấy nói thêm trong bài đăng của mình. “Một lời nhắc nhở tuyệt vời để lắng nghe cơ thể của bạn khi nó đang nói với bạn điều gì đó.”

Bennington là một trong số nhiều ngôi sao khác bước lên thảm hồng cùng với búp bê barbie Dàn diễn viên của phim gồm có Margot Robbie, Ryan Gosling, America Ferrera, Issa Rae, Simo Liu, Michael Cera và Kate McKinnon. Bộ phim do Greta Gerwig đạo diễn sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 7.

Anh ấy cũng ở đó để quảng bá cho loạt phim bốn phần sắp tới của HGTV Thử Thách Ngôi Nhà Trong Mơ Barbie, mà cũng đang cạnh tranh cho. Ashley Graham dẫn chương trình, khởi chiếu vào ngày 16 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *