Tài sản của Trump tăng lên 6,4 tỷ USD, lọt danh sách 500 người giàu nhất thế giới

Chính sách

Theo một báo cáo, giá trị tài sản ròng của cựu Tổng thống Donald Trump đã tăng lên 6,4 tỷ USD vào thứ Hai sau khi thương vụ sáp nhập giữa Digital World Acquisition Corp và Trump Media & Technology Group Corp chính thức hoàn tất.

Lần đầu tiên, ông Trump, 77 tuổi, sẽ được đưa vào danh sách Bloomberg Billionaires Index trong số 500 người giàu nhất thế giới. Theo giám đốc.

Theo công ty, cổ phiếu DJT của Trump Media dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq vào thứ Ba. James Kivum

Giá trị tài sản ròng trước đây của ông trùm bất động sản là 3,1 tỷ USD.

Giá trị tài sản ròng của Trump đã tăng thêm 4 tỷ USD sau vụ sáp nhập thành công giữa tập đoàn Trump Media của ông và công ty mua lại Digital World.

Trump Media sẽ bắt đầu giao dịch trên sàn Nasdaq với ký hiệu “DJT”, một sự ám chỉ đến ứng cử viên được cho là của Đảng Cộng hòa cho tên viết tắt của tổng thống, công ty. Ông nói trong một tuyên bố.

Trump có 58% cổ phần cá nhân trong tổ chức giao dịch công khai.

Tài sản lớn nhất của Trump Media là Truth Social, nền tảng truyền thông xã hội mà cựu tổng thống – thông qua @realDonaldTrump – đã thu hút được hơn 6,7 triệu người dùng theo dõi.

Trump ra mắt Truth Social sau khi bị đình chỉ hoạt động trên cả Twitter và Facebook vào năm 2021 sau cuộc bạo loạn ngày 6 tháng 1 năm 2021 tại Điện Capitol Hoa Kỳ.

READ  Sự cố đứt cáp quang sau tai nạn xe tải Đã khắc phục sau hơn 24 giờ mất mạng
Trump đã được lệnh hôm thứ Hai đăng một khoản bảo lãnh giảm giá trị giá 175 triệu đô la để chống lại phán quyết gian lận dân sự chống lại ông. Andrea Reno/Zuma PressWire/SplashNews.com

Sự gia tăng tài sản khổng lồ của anh ta diễn ra vào cùng ngày anh ta giành được chiến thắng pháp lý vào phút cuối khi tòa phúc thẩm ở New York ra phán quyết rằng anh ta có thể đăng một khoản bảo lãnh trị giá 175 triệu đô la giảm đáng kể để chống lại phán quyết lớn trong vụ lừa đảo dân sự của anh ta.

Các luật sư của Trump trước đó đã nói với tòa án rằng cựu tổng thống đã không đảm bảo được số tiền trái phiếu ban đầu là 464 triệu USD mặc dù đã tiếp cận hơn 30 công ty bảo lãnh.

Giá trị tài sản ròng của Trump đã tăng thêm 4 tỷ USD sau vụ sáp nhập thành công giữa tập đoàn Trump Media của ông và công ty mua lại Digital World. Reuters

Hãy theo dõi tin tức của The Post về việc cựu Tổng thống Donald Trump tìm kiếm khoản vay để trả trái phiếu trị giá 175 triệu USD của ông.

Tòa phúc thẩm đã cho Trump thêm 10 ngày để nộp tiền bảo lãnh trước khi tiểu bang, do Bộ trưởng Tư pháp Letitia James đứng đầu, có thể bắt đầu tịch thu tài sản của ông.

“Tôi có rất nhiều tiền,” Trump nói trong cuộc họp báo hôm thứ Hai.

Ông nói thêm: “Chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp tiền mặt hoặc trái phiếu, chứng khoán, tiền mặt hoặc trái phiếu, bất kể đó là gì”. “Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này rất nhanh và thắng kiện.”

Tải thêm…READ  Starbucks tăng lương, tăng gấp đôi đào tạo công nhân trong bối cảnh áp lực của công đoàn


https://nypost.com/2024/03/25/us-news/trumps-net-worth-balloons-to-6-4-billion-joins-list-of-worlds-500-richest-people/?utm_source =url_sitebuttons&utm_medium=site%20buttons&utm_campaign=site%20buttons

Sao chép URL chia sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *