Tại sao Amber Heard gần như bị loại khỏi ‘Aquaman 2’: Agent

Người hâm mộ thẳng thắn của DC Comics đã muốn sa thải Amber Heard khỏi “Aquaman và Vương quốc đã mất” sắp tới, theo đại diện tài năng của cô.

người xem có Một bản kiến ​​nghị từ Warner Bros. Trong nhiều tháng để loại bỏ Heard khỏi bộ phim siêu anh hùng seuqel ở giữa Phiên tòa xét xử phỉ báng gây tranh cãi Với chồng cũ Johnny Depp.

Đặc vụ WME của Heard, Jesica Kovacevich, Thứ Năm làm chứng trong phiên tòa mà Warner Bros. đã tuyên bố. Đó là công ty Nghe nói “thiếu hóa học” Với nam diễn viên “Aquaman” Jason Momoa, người gần như đóng hộp cho cô ấy.

Kovacevic cũng thảo luận về sự nghiệp của cô gái 36 tuổi trước và sau mối quan hệ với Depp, 58 tuổi, nói rằng Heard Anh ấy phải trở thành một ngôi sao lớn Sau bộ phim “Aquaman” khởi chiếu cuối năm 2018 và thu về hơn 1 tỷ USD.

Người đại diện giải quyết “tin đồn trực tuyến” rằng Warner Bros. Cô ấy muốn thay thế Heard trong lời khai đã được ghi âm trước của mình, và cũng nói rằng cô ấy tin rằng hãng phim muốn cô ấy không đóng vai Công chúa Mira do bị dư luận xấu gây ra bởi vụ kiện gây tranh cãi.

Kovashevich lưu ý rằng hãng phim, theo ý kiến ​​của cô, “không muốn thuê một người có báo chí xấu”, nói thêm, “Không ai muốn liên kết này.”

READ  Bassam Tarek đạo diễn năm 2023 từ The Hollywood Reporter
Amber Heard đóng cùng Jason Momoa trong loạt phim DC “Aquaman” với vai công chúa Mera yêu thương của anh.
AP

Điều này xảy ra sau khi nữ diễn viên Heard tuyên bố vào đầu tuần này trong phiên tòa rằng cô ấy “đã phải chiến đấu hết mình để giữ sự nghiệp của tôi” trong khi cô ấy đang chiến đấu với nam diễn viên “Dark Shadows”.

“Tôi đã đánh mất cơ hội. Tôi đã bị loại khỏi các công việc và chiến dịch. Tôi đã chiến đấu để giữ được công việc của mình và cơ hội điện ảnh lớn nhất mà tôi có cho đến nay. [with] “Justice League” với tùy chọn [star in] “Aquaman,” cô ấy nói.

Heard nói thêm, “Tôi đã phải đấu tranh rất vất vả để ở lại ‘Justice League’ vì đó là thời điểm ly hôn.” Cặp đôi trước đây đã kết hôn từ năm 2015 đến năm 2017.

Bị cáo buộc rằng cô ấy chỉ có khoảng 10 phút sử dụng màn hình Trong phần tiếp theo, được phát hành vào tháng 3 năm 2023.

Warner Bros. đã không trả lời. Đối với yêu cầu bình luận về bình luận của Kovacevic và Heard. Trong khi đó, Kiến nghị trên Tooust Heard được xuất bản vào năm 2020 và từ đó đến nay đã thu hút được gần 4,3 triệu chữ ký.


Theo dõi bài đưa tin trực tiếp của The Post về phiên tòa xét xử vụ phỉ báng Johnny Depp-Amber Heard


Cô cũng khẳng định trong phiên tòa rằng trường quay Họ giảm mạnh vai trò của mìnhnói rằng họ “không muốn có một hành động ngầm.”

READ  Reese Witherspoon về lý do tại sao bây giờ là thời điểm để bán Hello Sunshine
NEW YORK, NY - 3 tháng 12: Amber Heard và Jason Momoa thảo luận "Aquaman" Với Series Build tại Build Studio vào ngày 3 tháng 12 năm 2018 ở Thành phố New York.  (Ảnh của Roy Rochlin / Getty Images)
Heard và Momoa đã cùng nhau đóng vai chính trong các bộ phim năm 2017 là Justice League và Aquaman vào năm 2018.
những hình ảnh đẹp
Phiên tòa xét xử Oni Depp / Amber Heard - Ngày 19 tháng 5 năm 2022 Lời chứng được ghi lại của Jesica Kovacevich về khoản tiền gửi - ngày 1 tháng 3 năm 2022
Nghe nói điệp viên Jesica Kovacevich.
Reuters

Cô ấy giải thích rằng cô ấy đang “thực hiện một lịch trình tích cực để quay” bộ phim hành động Cho đến khi nhóm pháp lý của Depp phát động một chiến dịch bôi nhọ cô ấy.

Trong lời khai của cô, Heard lưu ý rằng “thông tin liên lạc” về bộ phim “dừng lại ở điểm này”.

“Tôi được đưa cho một kịch bản và sau đó tôi được cung cấp các phiên bản mới của kịch bản loại bỏ những cảnh có tác động đến nó, mô tả nhân vật của tôi và một nhân vật khác, mà không đưa ra bất kỳ kẻ phá hoại nào, hai nhân vật chiến đấu với nhau và về cơ bản là lấy một số ít đến lượt tôi, ”cô nói trong Phòng xử án Fairfax, Virginia. “Họ chỉ loại bỏ một số ít.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *