Tại sao biến thể omicron gây ra các triệu chứng COVID nhẹ?

Nghiên cứu ban đầu chỉ ra rằng Omicron thay thế cho virus corona mới Nó tạo ra các triệu chứng ít nghiêm trọng hơn ở những bệnh nhân bị ảnh hưởng và bây giờ chúng ta có thể phải giải thích tại sao.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nam Phi Thứ Sáu cho biết vắc-xin và các bệnh nhiễm trùng COVID-19 trước đó có thể là nguyên nhân, theo Bưu điện Washington.

  • Ông nói: “Chúng tôi nghĩ có thể không nhất thiết là omicron ít độc lực hơn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng phạm vi tiêm chủng này, ngoài khả năng miễn dịch tự nhiên của những người đã từng tiếp xúc với vi rút, cũng tăng thêm khả năng bảo vệ. Joe Bhalla, bộ trưởng y tế của đất nước. “Đó là lý do tại sao chúng tôi đang thấy bệnh nhẹ.”

đồng thời, Tiến sĩ Michael GroomMột quan chức tại Viện các bệnh truyền nhiễm quốc gia của Nam Phi cho biết, trong một dòng tweet trên Twitter, rằng biến thể Omicron “có thể nhẹ hơn do khả năng miễn dịch cơ bản của chúng ta, hơn là độc lực nội tại của vi rút”.

  • Cô cho biết những người chưa được chủng ngừa và chưa bị nhiễm vẫn có nguy cơ nhiễm COVID-19 nghiêm trọng.

Cho đến nay, ZOE COVID. Nghiên cứu, đã phân tích hàng nghìn trường hợp nhiễm COVID-19, xác định các triệu chứng phổ biến nhất của nhiễm COVID-19 kể từ thời điểm biến thể omicron có khả năng bắt đầu lưu hành.

READ  Mỗi quả cầu lửa sao băng va vào bầu khí quyển của Trái đất trong 33 năm qua đã được tiết lộ trong một bản đồ mới

Tương tự, nhiều báo cáo từ Vương quốc Anh chỉ ra rằng những bệnh nhân bị nhiễm trùng oomicron bị ngứa cổ họng, hơi khác với các triệu chứng đau họng được thấy trong các biến thể trước đó của COVID-19, theo đồi núi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *