Tấm nệm làm mát Tempur-Pedic đạt 2.999 USD vào Ngày Tưởng niệm – đúng lúc cho một mùa hè nóng nực khác

Ngày Tưởng niệm đánh dấu sự khởi đầu không chính thức của mùa hè và còn cách nào tốt hơn để chuẩn bị cho mùa nắng hơn là được giảm giá lớn cho nệm làm mát Tempur-Pedic? Bạn có thể tiết kiệm bao nhiêu $2,999 cho nệm Tempur-Breeze LuxeBreeze tại Tempur-Pedic Trong đợt giảm giá cuối cùng lớn này. Tuyệt vời hơn nữa, Tempur-Pedic đang cung cấp các phụ kiện nệm trị giá 300 USD khi bạn mua nệm có mã 300 miễn phí.

Tôi là một fan hâm mộ lớn của nệm Tempur-Pedic, nhận thấy khả năng giảm áp lực vượt trội do vật liệu Tempur mang lại giúp giảm việc lật và xoay. Là một trong những loại nệm tốt nhất dành cho người ngủ nóng, nệm LuxeBreeze là mẫu làm mát được thiết kế để hút nhiệt ra khỏi cơ thể bạn, đồng thời duy trì sự hỗ trợ sang trọng đặc trưng của bọt Tempur. Nếu bạn có xu hướng ngủ nóng trên giường xốp hoạt tính thì điều đó sẽ không xảy ra ở đây.

Một điều cần lưu ý: Vì đây là đợt giảm giá cuối cùng nên bạn không thể trả lại giường nếu nó không vừa với bạn. Mặt khác, bạn vẫn sẽ được bảo hành 10 năm và giao găng tay trắng miễn phí. Chương trình giảm giá này sẽ tiêu tốn một khoản lớn so với nệm làm mát Tempur-Pedic, nhưng bạn có thể xem hướng dẫn bán nệm chung trong Ngày Tưởng niệm của chúng tôi nếu ngân sách của bạn thấp hơn một chút.

READ  Chủ cửa hàng sửa chữa cho biết hàng trăm GPU NVIDIA GeForce RTX 4090 vẫn dễ gặp sự cố đầu nối '12VHPWR'

Thêm doanh số bán nệm trong Ngày Tưởng niệm tốt nhất để xem xét

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *