Taylor Hawkins: Tay trống của Foo Fighters

“Gia đình Foo Fighters đã bị tàn phá bởi sự ra đi bi thảm và đột ngột của Taylor Hawkins yêu quý của chúng tôi. Tinh thần âm nhạc và tiếng cười truyền nhiễm của anh ấy sẽ sống mãi với chúng tôi”, ban nhạc nói. trong tình hình hiện tại. “Những suy nghĩ của chúng tôi là với vợ, con và gia đình của anh ấy, và chúng tôi yêu cầu sự riêng tư của họ được tôn trọng tối đa vào thời điểm khó khăn ngoài sức tưởng tượng này.”

Nguyên nhân cái chết không được tiết lộ.

Theo trang web của họ, ban nhạc đã được lên kế hoạch biểu diễn vào thứ Sáu tại Bogota, Colombia, tại Lễ hội dã ngoại Estereo, tiếp theo là Lollapalooza Brasil vào Chủ nhật.

Theo Romeo Reyes, buổi biểu diễn đã bị hủy trong khi người hâm mộ tập trung lúc 11 giờ tối, người nói với CNN rằng anh đã đi từ El Salvador đến Bogota để tham dự lễ hội.

Reyes cho biết: “Chúng tôi đã rơi vào tình thế khi họ thông báo rằng Foo Fighters sẽ không biểu diễn, nhưng họ không nói lý do tại sao. Khoảng 10 phút sau, tin tức bùng nổ rằng Taylor đã qua đời”.

Anh ấy nói, “Không ai biết lý do của việc hủy bỏ … Tất cả chúng tôi đều buồn. Nhưng như tôi đã nói, không ai biết Taylor đã chết. Chúng tôi phát hiện ra sau khoảng 10-15 phút.”

READ  Jimmy Spears yêu cầu Britney tiếp tục thanh toán các khoản phí pháp lý của anh ấy

Sau đó, những ngọn nến được đặt trên sân khấu chính để làm lễ cầu nguyện cho Hawkins, và các màn hình trong 5 màn hiển thị thông điệp “Taylor Hawkins Pour Semper”, có nghĩa là “Taylor Hawkins Forever”.

Hãy nhớ Hawkins

Foo Fighters được thành lập vào năm 1994 bởi Dave Grohl, người là tay trống của Nirvana.

Ba năm sau, Hawkins là người gốc Texas tham gia Ban nhạc, trước đây từng là tay trống với ban nhạc của Alanis Morissette.
Trong một cuộc phỏng vấn với Anderson Cooper cho “60 phút” năm 2014Grohl nói về ảnh hưởng của Hawkins đối với ban nhạc.

“Khi bạn có một tay trống như Taylor Hawkins trong ban nhạc của mình, tôi không nhất thiết phải bỏ lỡ việc trở thành tay trống – bởi vì tôi có tay trống vĩ đại nhất thế giới,” Grohl nói. “Taylor là một nghệ sĩ bộ gõ kỹ thuật hơn tôi.”

Trong cuộc phỏng vấn tương tự, Hawkins thừa nhận rằng phải mất một thời gian để tìm được vị trí của mình trong ban nhạc nhưng Grohl “chưa bao giờ làm khó”.

Anh cũng kể về tình yêu âm nhạc đầu tiên của mình, ban nhạc Queen của Anh.

Hawkins nói: “Tôi muốn trở thành Roger Taylor và tôi muốn ở Quinn. “Tôi muốn chơi tòa án khi tôi 10 tuổi.”

Ban nhạc đã được nhập vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll Năm ngoái, năm đầu tiên cô đủ điều kiện.

Tin tức về cái chết của anh đã làm dấy lên một làn sóng tiếc thương trên mạng xã hội từ những người hâm mộ và đồng nghiệp của nhạc sĩ.

Tom Morello của Rage Against the Machine đã viết trong Twitter Thư.

Miley Cyrus, người chuẩn bị biểu diễn ở Lollapalooza Brasil vào thứ Bảy, cho biết trên Instagram rằng cô ấy sẽ dành màn trình diễn của mình ở Sao Paulo cho Hawkins.

READ  Netflix khám phá tính năng phát trực tiếp và loạt phim hài không có mô tả

Cô cũng chia sẻ một bức ảnh Hawkins chơi trống với chú thích: “Đây là cách tôi sẽ luôn nhớ đến bạn.”

Tay trống tiếng Anh Ringo Starr tiếng kêu: “Chúa phù hộ cho Taylor bình an và tình yêu đến tất cả gia đình của anh ấy và ban nhạc hòa bình và tình yêu.”

Ca sĩ Ozzy Osbourne đã nói về nhân vật của Hawkins, nói rằng “ông ấy là một người thực sự tuyệt vời và một nhạc sĩ vĩ đại.”

Osborne viết: “Trái tim tôi, tình yêu và lời chia buồn sâu sắc nhất tới vợ con, gia đình, ban nhạc và người hâm mộ của anh ấy. Hẹn gặp lại mọi người”. Twitter.

David de Sola và Melissa Alonso của CNN đã đóng góp vào báo cáo này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *