Taylor Man được bổ nhiệm làm chủ tịch quốc gia của Sons and Daughters of the Vietnam War – The Oakland Press

Giảm giá ngày tưởng niệm
Đừng bỏ lỡ ưu đãi này


Truy cập kỹ thuật số bền vững

Dennis Schlemmer

Hội Con Trai và Con Gái Chiến Tranh Việt Nam thông báo bổ nhiệm Dennis Schlemmer làm chủ tịch quốc gia của tổ chức này. Schlemmer, một cư dân ở Taylor, đã đảm nhận vai trò uy tín vào ngày 2 tháng 5 với tư cách là chủ tịch quốc gia thứ hai của tổ chức.

Mối liên hệ của Schlemmer với Chiến tranh Việt Nam rất sâu sắc; Cha của ông, Dennis C., phục vụ trong Tiểu đoàn Công binh 864 của Quân đội Hoa Kỳ từ năm 1968-1970. Anh gia nhập tổ chức thông qua việc phục vụ chiến tranh của Schlemmer. Mối liên hệ cá nhân này đã thúc đẩy niềm đam mê tôn vinh những hy sinh của những người đã phục vụ trong thời kỳ lịch sử đầy biến động này.

The Sons and Daughters of the Vietnam War, được thành lập vào năm 2021 bởi Bảo tàng Chiến tranh Quốc gia Việt Nam ở Weatherford, Texas, đang nhanh chóng phát triển thành một tổ chức lớn chuyên tôn vinh di sản của những người đã phục vụ trong Chiến tranh Việt Nam. Sứ mệnh của tổ chức bao gồm các nỗ lực mang tính lịch sử, yêu nước và phi chính trị, tập trung vào việc xây dựng cộng đồng, cung cấp hỗ trợ và vận động cho các thành viên của mình.

READ  Blue Ridge Honor Flight Pivots Tập trung vào các cựu chiến binh Hàn Quốc và Việt Nam | Ngày cựu chiến binh

Schlemmer sẽ lãnh đạo các nỗ lực của tổ chức nhằm duy trì và ổn định các đài tưởng niệm tôn vinh Chiến tranh Việt Nam, cũng như giáo dục và cung cấp thông tin cho những cá nhân đang tìm kiếm cái nhìn sâu sắc về giai đoạn lịch sử quan trọng này. Ngoài ra, ông sẽ hợp tác chặt chẽ với Bảo tàng Chiến tranh Quốc gia Việt Nam để thúc đẩy sự hiểu biết và đánh giá cao về Chiến tranh Việt Nam cho các thế hệ mai sau.

Dennis Schlemmer nói: “Thật là một vinh dự to lớn khi được đảm nhận vai trò lãnh đạo quốc gia của Những người con trong Chiến tranh Việt Nam”. “Tôi cam kết sâu sắc trong việc thúc đẩy sứ mệnh tạo ra một cộng đồng tôn vinh những người đã phục vụ và hỗ trợ tất cả thành viên. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục duy trì di sản của Chiến tranh Việt Nam và đảm bảo rằng tầm quan trọng của nó không bao giờ bị lãng quên.

Schlemmer mang đến kinh nghiệm và sự cống hiến cho vị trí mới cùng với vai trò chuyên môn là Giám đốc Hỗ trợ Hoạt động cho Little Caesars International, có trụ sở tại Detroit, Michigan.

Để biết thêm thông tin về Những người con trai và con gái của Chiến tranh Việt Nam và những nỗ lực của họ, hãy truy cập sdvw.org.

– Trình bày bởi Những Người Con của Chiến Tranh Việt Nam

READ  Việt Nam phản đối hạn chế nhập khẩu cá rô phi, tôm của Brazil

Xem thêm tại Oakland Press

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *