Taylor Swift đi chơi với Brittany Mahomes và Sophie Turner ở thành phố New York: ảnh

Anh ấy chơi

Taylor Swift đang mang lại toàn bộ thời kỳ ‘1989’ trở lại. Nó thậm chí còn đưa ban nhạc trở lại với nhau.

Swift dường như đã tạm dừng việc cổ vũ cho bạn trai tin đồn của mình và cầu thủ Travis Kelce của Kansas City Chiefs trong một buổi đi chơi dành cho các cô gái ở Thành phố New York vào thứ Bảy.

Ca sĩ “Anti-Hero” bị phát hiện đi chơi ở khu NoHo cùng bạn bè Selena Gomez, Gigi Hadid, Sophie Turner và Brittany Mahomes. Gomez và Hadid được biết đến với tư cách là thành viên trong đội của Swift, một nhóm bạn gồm những phụ nữ thành đạt, vào cuối những năm 2010.

Swift và Mahomes, vợ của tiền vệ trưởng Patrick Mahomes, gần đây đã liên kết với nhau qua kết nối NFL của họ. Trong trận đấu ngày 22 tháng 10 của Chiefs với Los Angeles Chargers, người ta thấy Swift và Mahomes đang ngồi và khiêu vũ cạnh nhau. Trong một khoảnh khắc phấn khích sau thất bại đầu tiên của Đội trưởng, bộ đôi đã hợp tác để giành chiến thắng. Nghi thức bắt tay.

Ngôi sao nhạc pop và cầu thủ bóng đá kỳ cựu cũng kết hợp để tổ chức một số lễ kỷ niệm trong trò chơi trong trận đấu của Đội trưởng với Denver Broncos vào ngày 12 tháng 10. Swift và Mahomes đã tạo nên một bộ đôi sôi động, cổ vũ nhiệt tình suốt trận đấu.

READ  Axl Rose thề sẽ ngừng ném mic vào đám đông sau khi có thông tin người hâm mộ bị thương | Súng không phải hoa

Mahomes không phải là người bạn Swift duy nhất tham gia cùng ca sĩ trong các trò chơi của Kelce. Turner, cùng với các ngôi sao Blake Lively, Ryan Reynolds và Hugh Jackman, đã xuất hiện tại trò chơi của Chiefs vào ngày 1 tháng 10 ở New York. Nữ diễn viên “Game of Thrones” được nhìn thấy trong gian hàng khi cô hôn ca sĩ từng đoạt giải Grammy ở cuối trò chơi.

Với việc phát hành “1989 (Taylor’s Version)”, bản thu âm lại album cùng tên năm 2014 của Swift, Swift đã suy nghĩ về quyết định ưu tiên tình bạn nữ của mình ở độ tuổi giữa 20 như một phản ứng trước việc cô “xấu hổ về đĩ” tuyên bố đã phải chịu cô ấy trên các phương tiện truyền thông.

“Tôi đã thề sẽ không bao giờ đi chơi với đàn ông, hẹn hò, tán tỉnh hay bất cứ điều gì có thể được sử dụng làm vũ khí chống lại tôi bởi một nền văn hóa luôn tuyên bố tin vào sự giải phóng của phụ nữ nhưng lại liên tục đối xử với tôi bằng những quy tắc đạo đức khắc nghiệt của thời đại Victoria, ” Swift viết trong thư của mình. Giới thiệu album. “Là một người hoàn toàn lạc quan, tôi cho rằng mình có thể khắc phục điều này chỉ cần thay đổi hành vi của mình. Tôi thề sẽ ngừng hẹn hò và quyết định chỉ tập trung vào bản thân, âm nhạc, sự trưởng thành và tình bạn nữ của mình.

READ  Hoàng tử William và Harry tưởng nhớ di sản của Diana tại sự kiện ở London

“1989 (phiên bản Taylor)”: Album của Taylor Swift lập kỷ lục phát nhạc trực tuyến Spotify cho năm 2023

‘Chào mừng đến New York’: Taylor Swift cổ vũ cho Travis Kelce cùng với Sophie Turner và Blake Lively

Đóng góp: Naledi O’Shea, Victoria Hernandez và Kimmy Robinson, USA TODAY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *