Taylor Swift thay đổi danh sách tổ chức chuyến lưu diễn Eras của mình khi chuyến lưu diễn châu Âu bắt đầu tại Paris

Nguồn hình ảnh, những hình ảnh đẹp

Bình luận về bức ảnh, Tour diễn của Taylor Swift dự kiến ​​sẽ thu về hơn 1 tỷ USD tiền bán vé

  • tác giả, Đánh dấu man rợ
  • Vai trò, Phóng viên âm nhạc

Taylor Swift đã khởi động chặng châu Âu của chuyến lưu diễn Eras phá kỷ lục của cô tại Pháp với danh sách biểu diễn được cải tiến.

Ngôi sao này đã cắt một số bài hát và tổ chức lại buổi hòa nhạc để giới thiệu âm nhạc trong album mới nhất của cô, Lời thề của những nhà thơ bị tra tấn.

Các bài hát được người hâm mộ yêu thích bao gồm The Archer và The 1 đã bị loại bỏ để nhường chỗ cho các bài hát mới như Fortnight và Down Bad.

Ngôi sao này cũng ra mắt một số trang phục mới, bao gồm bộ bodysuit màu đỏ lấp lánh cho phần mở đầu của chương trình và chiếc váy đen có tua rua màu bạc trong thời kỳ Fearless.

Nguồn hình ảnh, những hình ảnh đẹp

Bình luận về bức ảnh, Nữ ca sĩ sẽ biểu diễn 4 đêm cháy vé ở Paris tuần này

Cô nói thêm rằng cô cảm thấy “vô cùng may mắn” khi bắt đầu chặng châu Âu trong chuyến lưu diễn của mình tại “thành phố lãng mạn, đẹp nhất thế giới”.

Người phụ nữ 34 tuổi vẫn ở trên sân khấu hơn ba tiếng đồng hồ, kết thúc chỉ sau 11 giờ đêm và chơi 46 bài hát trong suốt 18 năm sự nghiệp của mình.

Chuyến lưu diễn xoay quanh các ‘thời đại’ khác nhau mà cô ấy đã tạo ra vào thời điểm đó, với các bộ riêng lẻ dành riêng cho mỗi album trong số 11 album phòng thu của cô ấy.

Buổi hòa nhạc ở Paris là buổi hòa nhạc đầu tiên của Swift kể từ khi phát hành The Tortured Poets Department, một album đôi gồm 31 bài hát, ba tuần trước.

Để nhường chỗ cho chất liệu mới, anh ấy đã cô đọng các album chị em Văn hóa dân gian và Evermore (cả hai đều được thu âm trong đại dịch Covid) thành một tiết mục duy nhất có tựa đề “Folkmore”.

Tất cả các bài hát được thêm và xóa bởi Taylor

Các bài hát bị cắt khỏi danh sách:

  • Cung Thủ (Tuổi Tình Nhân)
  • Sống lâu (thời đại nói bây giờ)
  • 1 (thời kỳ văn học dân gian)
  • ‘Đây là mùa chết tiệt (Kỷ nguyên mãi mãi)
  • Chịu đựng nó (Kỷ nguyên vĩnh cửu)
  • Triều đại vĩ đại cuối cùng của Mỹ (Kỷ nguyên văn hóa dân gian)

Bài hát / bộ sưu tập âm thanh bất ngờ

  • Paris (nửa đêm)
  • Lommel (Phần các nhà thơ bị tra tấn)

Nguồn hình ảnh, những hình ảnh đẹp

Bình luận về bức ảnh, Rất nhiều cổ động viên đã xếp hàng suốt đêm để giành được những vị trí đẹp nhất trong đám đông

Người hâm mộ đã phát hiện ra những thay đổi đối với buổi biểu diễn ở sân vận động xa hoa gần như ngay lập tức sau khi nó bắt đầu, với phần nhạc giới thiệu được cập nhật để bao gồm các đoạn nhạc từ phần Tormented Poets.

Nhưng xác nhận thực sự đầu tiên được đưa ra khi The Archer bị cắt mất 15 phút trong buổi hòa nhạc. Theo truyền thống, đây là bài hát thứ sáu trong danh sách cố định ở các giai đoạn trước.

Swift sau đó đã tạo ra một bất ngờ khác – chuyển chuỗi tập trung vào Album Đỏ của cô ấy sang phân đoạn trước đó của chương trình.

Trong các bài hát đó, ngôi sao này mặc một chiếc áo phông có dòng chữ: “Đây không phải là phiên bản của Taylor” – ám chỉ chiến dịch thu âm lại sáu album đầu tiên của cô đang diễn ra.

Nguồn hình ảnh, những hình ảnh đẹp

Bình luận về bức ảnh, Swift dừng lại chào fan trong phần màu đỏ của chương trình

Đối với bài hát lạc quan Down Bad, cô ấy đã thể hiện trong chùm máy kéo UFO – ám chỉ đến lời mở đầu của bài hát: “Bạn thực sự đã đốt cháy tôi / Trong đám mây bụi lấp lánh / Chỉ để thí nghiệm thôi à?”

Âm nhạc mới chủ yếu đề cập đến sự tan vỡ của hai mối quan hệ – với nam diễn viên người Anh Joe Alwyn và ca sĩ chính năm 1975, Matty Healy.

Trên sân khấu, Swift mô tả đùa phần này của chương trình là “cơn thịnh nộ của phụ nữ, mang tính âm nhạc”.

Phần cuối cùng của chương trình — tập trung vào thể loại nhạc pop tuyệt đối của album Midnights năm 2022 — vẫn không thay đổi, Swift kết thúc bằng đĩa đơn ăn khách Karma.

Nguồn hình ảnh, những hình ảnh đẹp

Bình luận về bức ảnh, Chuyến lưu diễn Eras sẽ đến Vương quốc Anh vào tháng tới

Chuyến lưu diễn của ngôi sao nhạc pop đã trở thành một hiện tượng văn hóa ở quy mô chưa từng thấy kể từ buổi hòa nhạc của Madonna và Michael Jackson vào những năm 1980.

Cô ấy sẽ thi đấu 152 ngày trên sân vận động, với các ngày được đặt trước đến tháng 12 năm 2024.

Khi kết thúc, doanh thu bán vé dự kiến ​​sẽ đạt 1,4 tỷ USD (1,1 tỷ bảng Anh) – khiến đây trở thành chuyến lưu diễn có lợi nhuận cao nhất từ ​​trước đến nay, vượt qua con số 939 triệu USD (750 triệu bảng) mà Elton John đã kiếm được trong chuyến lưu diễn chia tay nhiều năm của anh.

Chuyến lưu diễn sẽ đến Vương quốc Anh vào ngày 7 tháng 6, tham gia Edinburgh, Liverpool, Cardiff và London.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *