“Tôi không thể nói là tôi không hiểu”

Madame Web được phát hành vào ngày 14 tháng 2 với thành tích phòng vé đáng thất vọng và nhiều ý kiến ​​phê bình trái chiều. Nhưng một ngôi sao Dakota Johnson Người hâm mộ cho rằng cô đã có màn trình diễn hoàn hảo trong chuyến đi báo chí. Những cuộc phỏng vấn vui nhộn của Johnson trước buổi ra mắt phim khiến người hâm mộ đặt cho cô biệt danh “Người nổi tiếng tốt nhất“.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3 với tạp chí Bustle, Johnson đã bình luận về memedom, nói rằng cô ấy “không ngạc nhiên khi mọi chuyện diễn ra như vậy.”

“Đó là một trải nghiệm học hỏi thực sự, và tất nhiên thật không tốt khi trở thành một phần của một thứ bị xé nát thành từng mảnh, nhưng tôi không thể nói rằng mình không hiểu”, cô nói và gọi đó là “trải nghiệm học hỏi”.

“Madame Web” nói về cái gì?

Dakota Johnson đóng vai một nhân viên y tế ở New York tên là Cassandra “Cassie” Webb, cuộc sống của cô bị đảo lộn khi cô có được sức mạnh tâm linh và trở thành Madame Webb. Sydney Sweeney, Celeste O'Conner và Isabel Merced vào vai ba cô gái mà cô phải bảo vệ.

Phim nhận được rating 13%. cà chua thối. Đánh giá đá lăn Ông mô tả đây là “thảm họa cấp độ Chernobyl thực sự”. Cô ấy nói với The Daily Beast Đó là một “cuộc phiêu lưu đầy đau khổ”.

Trong khi Madame Web là một nhân vật của Marvel thì bộ phim lại được phát hành thông qua Vũ trụ Người Nhện của Sony.

READ  Domhnall Gleeson to Star trong FX Series - Hạn chót

Tại sao mọi người lại nói về cuộc phỏng vấn của Dakota Johnson trên Madame Web?

Tất cả bắt đầu bằng một câu.

Một trong những câu thoại của Johnson trong đoạn giới thiệu phim “Madame Web” đã được lan truyền rộng rãi. Cassandra nói trong phần lồng tiếng: “Anh ấy đã ở Amazon với mẹ tôi khi bà đang tìm kiếm những con nhện ngay trước khi bà chết. Dòng này đã xuất hiện trong nhiều meme, bao gồm cả A Sự kết hợp của Super Bowl.

Người hâm mộ thất vọng khi biết rằng bộ phim đã không lọt vào phần cuối cùng.

Tại sao đường dây này lại bị tắc nghẽn trên Internet như vậy? Khi được hỏi ai HuffPost Vương quốc AnhCâu trả lời lảng tránh của Johnson cho câu hỏi này cũng được lan truyền rộng rãi. Johnson thắc mắc tại sao câu thoại đó lại buồn cười, khiến phóng viên phải nói rằng nó buồn cười “ngoài ngữ cảnh”.

“Không có câu nào nằm ngoài ngữ cảnh, nằm ngoài ngữ cảnh sao?” Johnson đã trả lời.

Người dùng @X viết: “Việc la hét với cô ấy muốn anh ấy thừa nhận điều đó thật buồn cười, đặc biệt là vì cách cô ấy nói và anh ấy đang cố gắng hết sức tìm lý do để không nói điều đó trước mặt cô ấy”.rorym888.

READ  Mark Ronson kết hôn với Grace Gummer

Johnson tiếp tục cổ vũ trong chuyến tham quan báo chí. Cô đã gây chú ý vì không thể nêu tên các bộ phim Người Nhện có sự tham gia của Tom Holland.

“Dakota Johnson chắc chắn là người nổi tiếng giỏi nhất.” Người dùng X đã viết @alex_abads, cùng với đoạn clip Johnson mô tả sai một bộ phim là “Spider-Man: Here He Comes”. (Các câu trả lời khác của cô ấy là: “Spider-Man: He's Back” và “Spider-Man Trophy.”)

“Tôi luôn thực sự yêu thích các bộ phim của Marvel,” Johnson nói khi mặc trang phục y tế “Madame Web” của mình. Làm cho người bình luận cười. Tuyên bố của nó được ký hợp đồng trực tiếp Một cuộc phỏng vấn khác với “Madame Web” là Vì vậy, tôi đã làm vậy, xem “bốn phần trăm” phim Marvel, được dịch là “15 phút cho một bộ phim”.

Johnson cũng gây chú ý khi nói rằng cô ấy không xem “Madame Web” cũng như không xem phim của chính mình trong một cuộc phỏng vấn với “Madame Web”. FM ma thuật. Johnson nói: “Không xem phim của tôi là tự chăm sóc bản thân.

Những phản ứng vụng về và những câu trả lời có vẻ thiếu thận trọng của nữ diễn viên đã giúp cô có được một lượng lớn người hâm mộ. Phản ứng từ lần xuất hiện năm 2019 trên “The Ellen DeGeneres Show” đã lan truyền rộng rãi. Cô ấy và người dẫn chương trình đang nói về việc liệu Johnson đã gọi cho DeGeneres Đến bữa tiệc sinh nhật của cô ấy. DeGeneres cho biết cô “không được mời.”

READ  Stephen Colbert bị vỡ ruột thừa. "Late Show" bị hủy trong thời gian anh hồi phục

“Thực ra không, đó không phải sự thật, Ellen. Bạn đã được mời,” Johnson nói. “Lần cuối cùng bạn tham gia chương trình vào năm ngoái, bạn đã thực sự làm tôi khó chịu khi không mời bạn, nhưng tôi thậm chí còn không biết.” bạn muốn được mời. Tôi thậm chí còn không biết bạn thích tôi!” Cô ấy nói rằng cô ấy đã “mời cô ấy” nhưng DeGeneres không đến.

Nó cũng gây bối rối và ngạc nhiên cho khán giả trong suốt thời gian đó Video tham quan nhà trừu tượng về kiến ​​trúc.

“Tôi yêu chanh. Tôi yêu chúng. Chúng thật tuyệt vời. Tôi yêu chúng rất nhiều, tôi thích phục vụ chúng theo cách này trong nhà mình”, cô nói và chỉ vào một bát chanh lớn được trưng bày trong nhà bếp của mình.

Sau đó trong The Tonight Show với Jimmy Fallon, Tôi đã nhấn mạnh nó thực sự là gì, Vì vậy, để nói chuyện.

Cô thừa nhận: “Tôi thực sự thậm chí còn không biết họ ở đó. Tôi chỉ đang đi tham quan và vào bếp, quần áo đang được chuẩn bị sẵn.” “Thật ra tôi – tôi bị dị ứng với chanh,” cô nói thêm.

Bài viết này ban đầu được xuất bản trên HÔM NAY.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *