Tóm tắt kết thúc “The Walking Dead: Who Live”: Rick/Michonne gặp gỡ những đứa trẻ

Trong trận chung kết ngày chủ nhật The Walking Dead: Những người sốngRichon đã xóa “im-” khỏi “Mission: Impossible”.

Trong khi Michonne phá hủy hồ sơ của Jadis về Alexandria, Rick nhận được một bản báo cáo cấp cao được cường điệu hóa từ Bill. Ý chính của nó? Trong vòng 18 giờ, CRM dự định đánh cắp một số đứa trẻ thông minh từ Portland, sau đó tiêu diệt thành phố khi nó tự khẳng định mình là thế lực hùng mạnh nhất hành tinh.

xác sống25 nhân cách hàng đầu, được xếp hạng

Không cần phải nói, các anh hùng của chúng ta sẽ không để điều đó xảy ra. Vì thế sau khi Rick phái Bill đi, Michonne đã kéo Nat đi chuẩn bị bom CRM cho nổ chứ không phải Portland. Thorne cố gắng ngăn cản họ và phải trả giá bằng mạng sống của mình. Cuối cùng, cô mới thừa nhận rằng cặp vợ chồng đã “cứu lấy hy vọng”.

The Walking Dead: Những kẻ sống đến cuối cùng
Phỏng vấn ma cà rồng mùa 2

Sau đó, trong những khoảnh khắc cuối cùng của “The Last”, Richonne được đưa đi đoàn tụ với Judith và trong trường hợp của Rick, đoàn tụ với RJ “Bạn có phải là người dũng cảm không?” cậu bé hỏi. Có, Rick đã trả lời. “Nhưng có lẽ con có thể gọi ta là bố.” (Sniff.) Đây, để thảo luận với TVLine rằng cái kết thú vị và cái kết đầy cảm xúc là người đồng sáng tạo, điều hành sản xuất và nữ chính Danai Gurira. (Đọc thêm bản khám nghiệm tử thi của lãnh chúa TWD Scott M. Gimple.)

TRUYỀN HÌNH | đó là hoàn toàn kết thúc! Có phải kế hoạch của bộ truyện luôn kết thúc với việc Michonne và Rick có con của họ?
Vâng, bất kỳ cách nào khác sẽ là quá tối. [Laughs] Không phải những gì chúng tôi mong đợi về một câu chuyện tình yêu hoành tráng.

READ  Các biển quảng cáo mới phản đối khả năng đủ điều kiện của Morgan Wallen Limited xuất hiện tại Giải thưởng CMT trên toàn Nashville

TRUYỀN HÌNH | Vì vậy, không có cuộc trò chuyện nào trên đường đi về việc Michonne hay Rick có thể chết vì cái chết của một anh hùng?
Nếu có thì tôi không nhớ, nó rất ngắn gọn. Chúng tôi thực sự biết mình phải cho thấy họ được trao quyền như thế nào khi cùng nhau. Việc họ phải trải qua tất cả những tổn thương và bi kịch để ai đó chết…điều đó thật đen tối, ngay cả đối với họ của chúng tôi Hiển thị!

Phỏng vấn Angela Kang, Phần 9 của The Walking Dead

TRUYỀN HÌNH | Bạn có hy vọng rằng chúng ta có thể thấy Michonne và Rick đoàn tụ với cả nhóm ở Alexandria không?
Chúng tôi đã thảo luận về điều đó và cách kết nối lại với mọi người. Nhưng có rất nhiều thứ cần cố gắng thích nghi và rất nhiều thứ cần cố gắng sắp xếp để tồn tại. Chắc phải mất thêm hai tập nữa mới có đủ thời gian [it would have deserved] trên màn hình.

TRUYỀN HÌNH | Tôi không chắc mình có thể đếm được số lần Michonne và Rick lừa chết trong tập phim này. Có ai nói: “Có phải một vụ nổ này là quá nhiều để tồn tại không?”
Thật thú vị, vì cuối cùng, bạn phải giải quyết rất nhiều việc xảy ra cùng một lúc – những việc lớn. Bạn quay hai tập cùng lúc, thỉnh thoảng quay đi quay lại, [so] Khi bạn đạt được nó [do-or-die] Khoảnh khắc, họ tìm ra nó và tất cả kết hợp lại với nhau. Họ lừa chết, nhưng điều đó đôi khi vẫn xảy ra! [Laughs] Đôi khi con người có thể sống sót sau những điều mà bạn không mong đợi họ sẽ sống sót.

READ  Tom Holland giữ lời hứa với cậu bé đã cứu em gái mình khỏi cuộc tấn công của một con chó

TRUYỀN HÌNH | Điều đó có gây khó khăn cho ông và các đồng nghiệp của ông là Andrew Lincoln và Scott M. Gimple giết chết những nhân vật như Jadis, Belle và Thorne, biết rằng sau này bạn có thể cần đến họ?
chắc chắn. Và Jadis là một phần quan trọng trong câu chuyện của chúng tôi trong những năm cuối của chương trình – và rất độc đáo ở khả năng phân nhánh sang các phần phụ khác của cô ấy. Nhưng đây là điều mà chúng tôi đã kể cho cô ấy một câu chuyện cứu chuộc và cô ấy lại đi theo con đường khác nên cuộc hành trình của cô ấy phải kết thúc vào một lúc nào đó. Không thể tin tưởng rằng cô ấy sẽ để gia đình Grimes yên!

Đường truyền hình | Bạn cảm thấy thế nào khi tái hợp với Kylie Fleming (Judith) và Anthony Azor (RJ) sau một thời gian dài?
Điều đó thật không thể tin được. Và tôi thực sự hài lòng với nhân vật của mình, bởi vì tất cả những mối quan tâm của cô ấy đều là về sự an toàn của những đứa con của cô ấy và “Liệu tôi có đi theo hướng mà tôi có thể không bao giờ tìm thấy Rick không?” Trong khi đó, con tôi có an toàn không? Vì vậy, để cô ấy đưa ra những lựa chọn mà mình đã đưa ra và để chúng thành hiện thực, để cô ấy có thể có được khoảnh khắc này và đưa người đàn ông này về nhà với các con của anh ấy… Tôi thực sự mừng cho Michonne.

READ  Kanye West hẹn hò với nữ diễn viên Julia Fox ở Miami

TRUYỀN HÌNH | RJ đã phát triển rất nhiều, tôi phải xem phần ghi công để chắc chắn rằng đó là cùng một diễn viên.
anh ta đã làm! Đó là việc trẻ con làm và bạn không thể ngăn cản chúng được. Nhưng chúng tôi rất vui khi nhận được nó. Thật tuyệt vời khi anh ấy và Andy kết nối với nhau. Tôi chưa bao giờ thấy anh ấy gắn bó như vậy với Andy. Anh ấy bị mê hoặc bởi nó!

Hình ảnh xác sống biết đi mùa 9

TRUYỀN HÌNH | Nếu đây là lần cuối cùng bạn vào vai Michonne (đây là tất cả những gì chúng tôi biết về khả năng tiếp tục của câu chuyện), bạn có hài lòng không? Bạn đã làm được mọi thứ với nhân vật mà bạn mong đợi chưa?
Vâng, tôi đã có cơ hội tuyệt vời, tuyệt vời này để vào vai nhân vật này và thực sự khám phá nó từ nhiều góc độ. Nhưng câu chuyện của mọi người có thể tiếp tục theo những cách khác nhau. Tôi sẽ không nói rằng nó đã được khám phá chút nào cử nhân nhưng tôi chắc chắn cảm thấy như thể tôi đã ăn một bữa ăn đầy đủ. Tôi rất vui mừng và rất biết ơn khi được đóng vai cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *