Terrence Howard nhận được lệnh liên bang nộp gần 1 triệu USD trong vụ kiện thuế

Một thẩm phán liên bang đã ra lệnh cho nam diễn viên Terence Howard phải trả gần 1 triệu USD tiền thuế, lãi và tiền phạt.

Hành động này được đưa ra sau khi Howard đe dọa một luật sư của Bộ Tư pháp và tuyên bố rằng “việc chính phủ Hoa Kỳ đánh thuế con cháu của nô lệ là vô đạo đức.”

Ông bị buộc tội phớt lờ nỗ lực của IRS nhằm thu 578.000 USD tiền thuế thu nhập mà IRS cho rằng ông đã không nộp từ năm 2010 đến năm 2019.

Howard được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong phim Giao thông và giao thôngAnh ấy là ngôi sao của chương trình truyền hình đế chế.

Anh ta đã bị Bộ Tư pháp kiện vào năm 2022 sau khi được cho là đã không trả lời các yêu cầu của họ ngoài một thư thoại mà anh ta được cho là đã để lại trên điện thoại của luật sư thuế chính trong vụ án. Trong bức thư đó, Howard phủ nhận mình nợ bất cứ điều gì và đe dọa sẽ công bố vụ kiện trên Internet, điều này sẽ khiến luật sư bị vạch trần.

Nam diễn viên viết trong thư: “Bốn trăm năm lao động cưỡng bức và tôi chưa nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào cho việc đó”. “Bây giờ bạn có đủ can đảm để kiện và đánh thuế con cháu của những người bị thiệt hại mà bạn phải chịu trách nhiệm gây ra sự sụp đổ.”

READ  Nhà hát Xfinity giữa các địa điểm Live Nation yêu cầu bằng chứng tiêm chủng hoặc xét nghiệm COVID âm tính | Tin tức Connecticut

Đoạn ghi âm của Howard bị cắt giữa câu. Nhưng anh lại gọi luật sư để theo dõi.

Ông nói: “Trên thực tế, toàn bộ nước Mỹ theo mặc định sẽ trở thành tài sản của con cháu nô lệ”. “Nhưng vì bạn không có khả năng [or] Dũng cảm làm điều đó, chúng ta hãy thử trước tòa. …Chúng tôi sẽ đưa bạn xuống.

Tòa án cho rằng đây là phản hồi cuối cùng của Howard.

Thẩm phán quận Hoa Kỳ John F. Murphy đã chấp thuận yêu cầu của chính phủ đưa ra phán quyết vi phạm 903.115 USD đối với nam diễn viên.

Đây không phải là lần đầu tiên Howard giải quyết các khoản nợ chính phủ.

Các khoản thế chấp thuế tiểu bang với tổng trị giá khoảng 639.000 USD đã được đệ trình đối với tài sản rộng 2.450 foot vuông của ông ở Plymouth Meet, Pennsylvania, vào năm 2005 và 2006. Nó đã được giải quyết, theo hồ sơ tòa án. IRS cũng đặt quyền thế chấp tài sản trị giá 1,1 triệu USD vào năm 2010 do Howard không nộp thuế thu nhập trong năm 2007 và 2008.

Vào năm 2019, Ủy ban Thuế Nhượng quyền California đã đưa ra một khoản thế chấp khác cho Howard, tuyên bố rằng anh ta nợ 144.000 USD kể từ năm 2010.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *