Terry L Weringa, 73 tuổi | Tin tức, thể thao, việc làm

Trung tâm Buffalo, Iowa – Terry Lynn Weringa sinh ngày 11 tháng 8 năm 1948 tại Trung tâm Buffalo, Iowa. Anh là con trai của Albert, Avis và Rinja. Khi lớn lên, kỷ niệm thời đi học yêu thích của anh là khi đi học ở Lakota. Terry là một cầu thủ bóng chày giỏi ở trường, ném những quả bóng nhanh hoàn hảo. Terry tốt nghiệp trường trung học Elmore và sau khi tốt nghiệp trung học thì theo học tại trường quốc gia Butchering ở Toledo, Ohio. Sau đó ông được nhập ngũ trong Chiến tranh Việt Nam và phục vụ như một sĩ quan quân cảnh.

Khi trở về từ quân đội, anh trở về nhà là tình yêu của đời mình, Linda Law. Vào ngày 12 tháng 9 năm 1970, họ kết hôn tại Nhà thờ Nazareth Lutheran ở Armstrong, Iowa. Từ sự kết hợp này, họ đã may mắn có hai cậu con trai, Brian và Brent và Weringa. Terry rất yêu quý những đứa con trai của mình, chúng là niềm tự hào và hạnh phúc của anh.

Terry đã hoàn toàn cống hiến cho gia đình và cộng đồng của mình trong suốt cuộc đời của mình. Terry đã sở hữu và điều hành Cửa hàng tạp hóa Elmore trong 40 năm. được gọi là “Miếng thịt ngon nhất.” Terry yêu và yêu tất cả các nhân viên và khách hàng của mình. sau đó “nghỉ hưu و” Nhưng mọi người đều biết đối với Terry rằng điều này có nghĩa là luôn chăm chỉ và luôn bận rộn. Cho đến gần đây, anh ấy làm công việc thái thịt cho The Main Street Market tại Trung tâm Buffalo. Anh tận hưởng từng phút giây cùng gia đình đi chợ. Trong thời gian rảnh rỗi, Terry tận hưởng những chuyến đi câu cá cùng gia đình đến Leach, trượt tuyết, săn bắn, cổ vũ cho những người Viking Minnesota và tất nhiên là lái chiếc Camaro màu đỏ của mình cùng vợ Linda. Terry cũng thích dành thời gian với các cháu của mình. Các cháu của ông là một trong những phước lành lớn nhất trong cuộc đời ông. Terry yêu con và cháu của mình một cách say đắm và gia đình là tất cả đối với anh ta và tình cảm là lẫn nhau – Terry có ý nghĩa tất cả với con trai, con dâu và tất cả các cháu của mình. Anh ấy là tảng đá và sức mạnh của gia đình chúng tôi và chúng tôi sẽ nhớ anh ấy mãi mãi.

READ  Marathoner giành HCV lịch sử cho Việt Nam tại SEA Games 31 | văn hóa - thể thao

Vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 10 năm 2021, sau một trận chiến dũng cảm và đầy gian nan với căn bệnh ung thư ruột kết, Terry đã qua đời tại nhà riêng giữa tình yêu thương tràn ngập của gia đình. Lễ tang được tổ chức vào lúc 11 giờ sáng Thứ Sáu, ngày 8 tháng 10, tại Nhà thờ Shiloh Lutheran ở Elmore, do Mục sư Robert Ruetger chủ trì. Ông được chôn cất với danh hiệu quân sự tại Nghĩa trang Thánh Paul’s Lutheran ở Lakota.

Những người còn lại để tiếp tục yêu anh và kỷ niệm anh là người vợ 51 tuổi của anh, Linda (Johnson) Weringa, của Elmore; Con trai, Brian (Sarah) Weringa, của Ankeny, Iowa, và con trai, Brent (Lynn) Weringa, của Spirit Lake, Iowa.

chín người cháu: Ashley Beech (Adam và Hayden Hoffman) của Boone, Iowa; Anthony Wiringa, Joe Feringa, Annales Wiringa, Brandon Pethards, Jerrod Pethards, Noah Pethards, Ankeni, Iowa, Ashley Feringa của Spirit Lake, Iowa, và Aaron Weringa tại Đại học Grand View ở Des Moines, Iowa; Bảy anh chị em: Sinda (Arnie )osystem, Tom (Don) Weringa, Steve Weringa, Scott Weringa, Carla Prokop, tất cả từ Elmore, Brad Weringa, từ Owatuna, Eric (Michelle) Weringa, Winnebago; Chị dâu, Marilyn (Jim) Libra, đến từ Vermont, và một số cháu gái và cháu trai yêu chú của họ “lúa mì đen” Terry.

Terry bị sát hại bởi cha mẹ mình, Albert và Avis; ở rể, Vernon và Frieda Johnson; em trai Charles và Ringa; Anh rể của Harold Prokop; cháu của Sean Beech; Cháu trai, David Weringa và cháu gái, Kimberly Hagedorn.

READ  Sân vận động Broncos: Sở cứu hỏa Denver dập tắt đám cháy lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *