Tesla Model S Plaid phá vỡ mọi kỷ lục trong thử nghiệm độc lập đầu tiên, nhưng 0-60 dặm / giờ có cảnh báo

Tesla Model S Plaid đã phá vỡ một số kỷ lục xe hơi sản xuất trong lần thử nghiệm độc lập đầu tiên với Xu hướng xe máy, nhưng tốc độ điên cuồng 0-60mph trong vòng chưa đầy hai giây cần có dấu hoa thị bên cạnh.

Khi Tesla công bố Model S Plaid mới, nhà sản xuất ô tô đã tuyên bố rằng họ sẽ phá kỷ lục xe sản xuất nhanh nhất với 0-60 dặm / giờ trong 1,99 giây và một phần tư dặm trong 9,2 giây.

Đó là ngành công nghiệp ô tô Xu hướng xe máy Thử nghiệm độc lập đầu tiên của Mẫu S Kẻ sọc mới.

Tuy nhiên, trước khi họ có thể làm điều đó, Tesla đã cho họ thử nghiệm chiếc sedan hiệu suất cao mới trên một thanh kéo được trang bị VHT, về cơ bản là nhựa đường dính, tại trường đua Famuso gần Bakersfield, California.

Trên bề mặt này, Model S Plaid mới có thể đạt được khả năng tăng tốc 1,98 giây nhanh hơn so với quảng cáo từ 0 đến 60 dặm / giờ và một phần tư dặm trong 9,25 giây ở tốc độ 152,6 dặm / giờ bằng cách sử dụng chế độ khởi động thanh kéo, mất một số thời gian để kích hoạt và tham giaVị trí của Cheetah. “

Đây là với phép trừ chân đầu tiên của phép trừ, và đây là cách Xu hướng xe máy Kiểm tra tất cả các loại xe.

Nhưng khả năng tăng tốc từ 0 đến 60 dặm / giờ trong vòng chưa đầy hai giây đi kèm với cảnh báo rằng nó phải đạt được trên một mái nhà được trang bị VHT ở thanh kéo.

READ  Chứng khoán Mỹ trái chiều sau khi Putin tuyên bố tiến bộ trong các cuộc đàm phán Ukraine

Tesla được báo cáo cho biết Xu hướng xe máy Họ cho rằng “hầu hết khách hàng” sẽ chạy Model S Plaid trên đường bám đường, nhưng nhiều làn đường kéo đòi hỏi một bộ các biện pháp an toàn bổ sung trước khi chiếc xe có thể đua với tốc độ như Model S Plaid mới, điều này có thể khiến nhiều chủ xe nản lòng.

Nhưng tin tốt là nó thực sự không tạo ra nhiều khác biệt khi thử nghiệm trên bề mặt không được chuẩn bị.

Xu hướng xe máyCác thử nghiệm độc lập cho thấy Nó tăng tốc từ 0 đến 60 dặm một giờ chỉ trong 2,07 giây và một phần tư dặm trong 9,34 giây ở tốc độ 152,2 dặm một giờ.

Những số liệu thống kê này hiện là con số kỷ lục mới đối với xe sản xuất, bao gồm cả việc đánh bại một phần tư dặm của một chiếc Ferrari LaFerrari.

Chiếc xe duy nhất có thể soán ngôi của Tesla là Rimac mới Chưa bao giờ, nhưng nó phụ thuộc vào định nghĩa của bạn về “xe sản xuất” vì nó là một chiếc xe sản xuất giới hạn với giá khởi điểm là 2 triệu USD.

Và bạn biết những gì? Nó cũng sử dụng hoàn toàn bằng điện, vì vậy nếu có một điều rõ ràng, những chiếc xe hiệu suất cao nhất thế giới hiện nay là hoàn toàn bằng điện, và điều đáng sợ là chúng vẫn đang ngày càng tốt hơn.


Đăng ký Electrek trên YouTube để có các video độc quyền và đăng ký ký hiệu âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *