Quay lại “Bộ tài liệu sáu giờ của Disney + – Hạn chót

Giám đốc Peter JacksonPhim tài liệu nổi bật của The Beatles sẽ được chiếu trong ba tập phim dài hai giờ trong ba ngày – 25, 26 và 27 tháng 11 – độc quyền tại Disney+.

Walt Disney Studios và Apple Corps Ltd. và WingNut Films Productions Ltd. Về các ngày diễn ra hội nghị The Beatles: trở lại, một loạt phim tài liệu Disney + Original do Jackson và Disney đạo diễn cho biết nó có “vô số cảnh quay khổng lồ được Peter Jackson xem lại, mà anh ấy đã dành ba năm qua để khôi phục và chỉnh sửa ..”

Bob Iger, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch của Công ty Walt Disney cho biết: “Là một fan cuồng nhiệt của Beatles, tôi rất vui khi Disney + sẽ là nơi sản xuất loạt phim tài liệu đặc biệt này của đạo diễn huyền thoại Peter Jackson. “Bộ sưu tập đồ sộ gồm những thước phim chưa từng thấy này mang đến một cái nhìn chưa từng có về tình bạn thân thiết, khả năng sáng tác thiên tài và tầm ảnh hưởng không thể phai mờ của một trong những ban nhạc mang tính biểu tượng và có ảnh hưởng văn hóa nhất mọi thời đại, và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ. The Beatles: trở lại Với người hâm mộ trên toàn thế giới. “

Jackson nói, “Ở nhiều khía cạnh, những bức ảnh tuyệt vời của Michael Lindsay Hough đã ghi lại nhiều cốt truyện. Câu chuyện về bạn bè và con người. Đó là câu chuyện về sự yếu đuối của con người và sự hợp tác thiêng liêng. Đó là lời tường thuật chi tiết về quá trình sáng tạo, với những bài hát đặc biệt được chế tác dưới áp lực, trong bối cảnh xã hội đầu năm 1969. Nhưng nó không hoài cổ – nó thô mộc, trung thực và nhân văn. Trong vòng sáu giờ, bạn sẽ làm quen với The Beatles bằng một mối quan hệ thân mật mà bạn không bao giờ nghĩ có thể. “

Anh ấy nói thêm, “Tôi rất biết ơn The Beatles, Apple Corps và Disney đã cho phép tôi trình bày câu chuyện này theo đúng cách mà nó nên được kể. Tôi đã đắm mình trong dự án này gần ba năm và rất phấn khích khi khán giả khắp thế giới cuối cùng sẽ có thể nhìn thấy nó. “

The Beatles: trở lại Nó đưa khán giả quay ngược thời gian trở lại những buổi ghi âm thân mật của ban nhạc trong một thời điểm quan trọng trong lịch sử âm nhạc. Bộ phim tài liệu được tổng hợp từ hơn 60 giờ của những cảnh quay chưa từng thấy trước đó được quay vào tháng 1 năm 1969 bởi Michael Lindsay-Hogg và hơn 150 giờ âm thanh chưa từng nghe, tất cả đều được khôi phục.

Jackson là người duy nhất trong 50 năm được cấp quyền truy cập vào các kho lưu trữ phim riêng tư này. The Beatles: trở lại Nó kể về câu chuyện của John Lennon, Paul McCartney, George Harrison và Ringo Starr khi họ lên kế hoạch cho chương trình trực tiếp đầu tiên của mình trong hơn hai năm – đó sẽ là buổi biểu diễn trên sân thượng nổi tiếng – khi họ chọn viết và luyện tập 14 bài hát mới đã ban đầu dự định phát hành trên một album trực tiếp đi kèm.

Lần đầu tiên, màn biểu diễn trên sân thượng – buổi biểu diễn trực tiếp cuối cùng của The Beatles với tư cách là một nhóm – sẽ được trình diễn toàn bộ. Tất nhiên, âm nhạc của bộ phim tài liệu là những bài hát và tác phẩm đã xuất hiện trong hai album cuối cùng của ban nhạc, đường tu viện Để cho nó được.

The Beatles: trở lại Do Jackson đạo diễn, Claire Olsen và Jonathan Clyde sản xuất, với Ken Cummins và Jeff Jones của Apple Corps là nhà sản xuất điều hành. Jabez Olsen đóng vai trò biên tập phim tài liệu, còn Giles Martin và Sam Oakl hòa vào âm nhạc.

The Beatles: trở lại Được hỗ trợ bởi Paul McCartney, Ringo Starr, Yoko Ono Lennon và Olivia Harrison.

Trước khi bộ phim tài liệu của Disney + công chiếu, Apple Corps Ltd. sẽ được ra mắt. / Nghệ thuật & giải trí Callaway The Beatles: trở lại Đặt trước ngày 12 tháng 10. Bìa cứng dày 240 trang bổ sung cho bộ phim tài liệu với bản ghi các cuộc trò chuyện được ghi âm của The Beatles và hàng trăm bức ảnh độc quyền, chưa từng được công bố trước đây trong ba tuần của buổi học. Cuốn sách sưu tầm sẽ được xuất bản thành chín phiên bản bằng các ngôn ngữ quốc tế, bao gồm cả tiếng Anh.

READ  Dàn diễn viên 'SNL 1975' so sánh với dàn diễn viên 'Saturday Night Live' như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *