Thành phố mang tên Cán bộ Quốc gia Việt Nam

Thành phố đã bổ nhiệm Ramachandran làm Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam. Với vai trò này, Ramachandran (trong ảnh) được biết đến với cái tên Ramsi sẽ giám sát hoạt động của ngân hàng và sẽ là đại diện quản lý chính của ngân hàng tại quốc gia này.

Ông sẽ chịu trách nhiệm thúc đẩy các mối quan hệ thành công với khách hàng, quản lý rủi ro và kiểm soát, đồng thời bảo vệ và nâng cao danh tiếng của Thành phố tại Việt Nam.

Ramachandran, với 27 năm kinh nghiệm tại Citi, là người đứng đầu mảng thị trường mới nổi toàn cầu của các công ty con toàn cầu của ngân hàng tại London, nơi ông đã xây dựng hoạt động kinh doanh của thành phố với các chi nhánh là khách hàng đa quốc gia từ các quốc gia đang toàn cầu hóa nhanh chóng trên thế giới.

Trước đó, ông là người đi đầu trong lĩnh vực phủ sóng khách hàng khu vực lớn nhất của Citi trên khắp Châu Á – Thái Bình Dương từ Singapore.

Ramachandran chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 và được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận chính thức cho nhiệm vụ mới là Cán bộ quốc gia tại Việt Nam vào tháng 12.

Được thành lập vào năm 1994 tại Việt Nam, thành phố hiện có hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, và đội ngũ nhân viên của công ty đã tăng từ khoảng 10 lên 900 người.

READ  Sự gia tăng của Chính phủ ở Việt Nam đã tác động vào chuỗi cung ứng toàn cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *