Thành phố vinh danh cựu chiến binh Việt Nam

Các cựu chiến binh Việt Nam, gia đình và những người có nhu cầu viếng thăm được mời đến thăm Cơ sở An toàn Công cộng Turlock vào lúc 10 giờ sáng ngày 29/3.

Sự kiện này sẽ có lời tuyên bố hàng năm của Thị trưởng và các cựu chiến binh sẽ được công nhận vì sự phục vụ của họ. Để giữ gìn truyền thống, các dải ruy băng màu vàng được dành tặng cho cộng đồng để tưởng nhớ hoặc vinh danh một cựu chiến binh Việt Nam. Những dải ruy băng này sẽ có sẵn khi buổi lễ kết thúc. Cộng đồng được mời đến thăm Cờ Năm Nhánh để thắt dải băng của riêng mình.

Ngày Cựu chiến binh Việt Nam bắt đầu vào năm 2012 với tuyên bố của tổng thống nhằm tôn vinh sự phục vụ và di sản của các cựu chiến binh Việt Nam nhân kỷ niệm 50 năm cuộc xung đột.

Vào tháng 6 năm 2016, Thành phố Turlac đã cùng hơn 10.000 tổ chức trở thành Đối tác Tưởng niệm Việt Nam chính thức. Đối tác tưởng niệm là các tổ chức địa phương, tiểu bang và quốc gia, các doanh nghiệp, nhượng quyền thương mại thể thao và các cơ quan chính phủ trên toàn quốc.

Năm 2018 là năm thứ ba và cũng là năm cuối cùng của cam kết Đối tác Tưởng niệm, tuy nhiên, cam kết của thành phố đối với những cựu chiến binh này sẽ lớn hơn nhiều.

READ  Việt Nam đặt mức tăng lương tối thiểu 6% vào năm 2024

Ngày 29/3/1973, những lính Mỹ cuối cùng được rút khỏi miền Nam Việt Nam, chấm dứt cuộc chiến tranh dài nhất trong lịch sử đất nước. Trong thời gian này, hàng nghìn người Mỹ đã phục vụ đất nước của họ với lòng dũng cảm, danh dự và lòng dũng cảm trong cuộc xung đột này. Hơn 58.000 người đã hy sinh tột cùng ở Việt Nam và hơn 300.000 người bị thương trong chiến đấu.

Cơ sở an toàn công cộng tọa lạc tại 244 N. Broadway.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *