Thầy giáo Hàn Quốc nghỉ hưu với những cảm xúc sâu sắc về Việt Nam | Văn hóa – Thể thao

Tác giả người Hàn Quốc đã nghỉ hưu hinh anh 1 với những cảm nhận sâu sắc về Việt NamKim Jae-min, giáo viên đã nghỉ hưu Hàn Quốc (Hàn Quốc), đứng cạnh tranh của anh tại Việt Nam. (Ảnh: TTXVN)

Seoul (TTXVN)
Kim Jae-minMột tác giả đã nghỉ hưu tại Hàn Quốc (Hàn Quốc) đã biến những bức ảnh về Việt Nam của mình thành tranh màu nước được trưng bày tại Phòng tranh Yeonjung của Hàn Quốc ở Incheon.

Những bức ảnh được tác giả đã nghỉ hưu chụp trong chuyến du lịch Việt Nam hơn 30 năm qua, ghi lại vẻ đẹp của đất nước và con người các vùng miền Việt Nam như Mỹ Thoo, Vĩnh Long, Cần Thơ và Châu Đốc (An Giang).

Triển lãm diễn ra trong bối cảnh hai nước chuẩn bị kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (22/12 / 1992-2022).

Ông Kim nói với các phóng viên tại Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) rằng ông đã thực hiện khoảng 30 chuyến đi đến Việt Nam kể từ năm 1993 và bày tỏ tình cảm sâu sắc đối với đất nước và con người Việt Nam.

Trong 10 năm gần đây, anh ấy đã thay đổi ảnh Tranh màu nướcChủ yếu là trình bày tiếng Việt bên Hàn Quốc và giúp họ bớt tâm lý ở nhà hơn.

Ngoài hai cuốn sách về Việt Nam xuất bản năm 1994 và 2005, Kim còn là đồng tác giả của một cuốn sách khác xuất bản năm 2015, giúp người Hàn Quốc hiểu hơn. Việt Nam.

Anh đã tham gia một chương trình do đài truyền hình EBS của Hàn Quốc tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh Việt Nam./.

READ  Các công ty Áo mong đợi cơ hội từ Việt Nam | Kinh doanh

TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *