Vietnam Airlines trở thành thành viên mới nhất của AAPA | Tin tức

Vietnam Airlines đã gia nhập Hiệp hội Hàng không Châu Á Thái Bình Dương (AAPA), trở thành thành viên thứ 15 của tổ chức thương mại này.

Tư cách thành viên của Vietnam Airlines có hiệu lực ngay lập tức và chỉ vài ngày sau khi có kết luận của Hội đồng quản trị AAPA tại Singapore.

Vietnam Airlines – thành viên của liên minh SkyTeam – mang lại cho hiệp hội tư cách thành viên tích cực trong ngành hàng không Việt Nam. Hãng cũng là thành viên mới thứ hai trong hai năm, sau Air India vào năm 2022.

Tổng Giám đốc AAPA Subhash Menon cho biết: “Việt Nam Airlines là hãng hàng không quốc tế nổi tiếng trong nhiều năm, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế và ngành hàng không Việt Nam.”

Chủ tịch hãng hàng không Lê Hồng Hà, người tham dự đại hội 2023 với tư cách thành viên AAPA, cho biết hãng sẽ “không chỉ nâng cao hiệu quả hoạt động tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương mà còn nâng cao danh tiếng toàn cầu của hãng hàng không quốc gia Việt Nam”.

Các thành viên khác của nhóm là Air Astana, Air India, All Nippon Airways, Asiana Airlines, Bangkok Airways, Cathay Pacific, China Airlines, EVA Air, Garuda Indonesia, Japan Airlines, Malaysia Airlines, Philippine Airlines, Royal Brunei Airlines, Singapore Airlines và Hãng hàng không quốc tế Thái Lan. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *