The B-Side – Phim Chiến Tranh Việt Nam (với Brian Raftery)

Chào mừng bạn đến với The B-Side từ Film Stage. chúng tôi ở đây Nói chung là Nói về các ngôi sao điện ảnh! Không phải những bộ phim khiến họ nổi tiếng hay giúp họ nổi tiếng, mà là những bộ phim họ làm ở giữa. Hôm nay, chúng ta đang nói chuyện với một nhà biên kịch phim giỏi về một thể loại phim hay! Brian Raftery! Phim chiến tranh Việt Nam B-Sides!

Brian (Tác giả của Marvel Tốt nhất. Bộ phim. năm. Luôn luôn. 1999 Màn hình lớn bùng nổ như thế nào) đã phát hành một loạt podcast nhỏ tuyệt vời người rung chuông đã được mời Lần này chúng ta có thể thắng được không? Mùa hè trước. Nó khám phá sự phát triển của phim Chiến tranh Việt Nam của Mỹ trong nhiều thập kỷ. Raftery nói chuyện với mọi người về vấn đề này đá Oliver làm Cà vạt Dale.

B-side của chúng ta ngày hôm nay: Trái tim và khối óc, Cô bé Hà NộiĐồi Hamburger.

Chúng tôi bao gồm tuyển tập các bộ phim do các nhà làm phim Mỹ và Việt Nam thực hiện, v.v. Từ những gì lần đầu tiên chúng ta biết về Việt Nam như một cuộc chiến, đến những bộ phim Chiến tranh Việt Nam yêu thích của chúng ta, cho đến việc nêu bật những mặt B bị đánh giá thấp khác trong thể loại phụ này.

Để biết thêm thông tin từ The B-Side, hãy xem những điểm nổi bật của diễn viên/đạo diễn và các bộ phim được thảo luận ở cùng một nơi tại đây.

READ  Việt Nam muốn công nghiệp hóa; Trở thành một trong 15 nhà xuất khẩu hàng đầu vào năm 2030

Hãy theo dõi chúng tôi TwitterFacebook. Đăng ký podcast iTunes, Spotifythợ may. Nhập quà tặng của chúng tôi, có quyền truy cập vào kênh Slack riêng của chúng tôi và hỗ trợ các tập mới bằng cách Patreon Người đóng góp.

Đăng ký bên dưới:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *