Thẻ “PS5 Pro nâng cao” có thể có nghĩa là tốc độ ổn định 60 khung hình mỗi giây và dò tia

Sony sẽ sử dụng nhãn “PS5 Pro Enhance” mới để cho người chơi biết trò chơi nào tận dụng các khả năng mới của bảng điều khiển, theo Tài liệu tôi đã xem Trò chơi trong nhà Hôm qua. Cửa hàng viết rằng để có được nhãn dán, trò chơi phải cung cấp chế độ đồ họa PS5 Pro, bao gồm PSSR để nâng cấp 4K, tốc độ khung hình 60 khung hình / giây ổn định và tính năng dò tia được bổ sung hoặc cải tiến.. Nó cũng được cho là biểu thị độ phân giải cao hơn cho cả trò chơi có tốc độ làm mới cố định và thay đổi.

Trang web cho biết nhãn hiệu “Trinity Enhance” có tên nội bộ sẽ tương tự như nhãn hiệu “PS4 Pro Enhance” từ PlayStation thế hệ trước (hoặc nhãn hiệu “X|S” biểu thị các trò chơi có cải tiến như thời gian tải tốt hơn hoặc tốc độ khung hình cao hơn) . Nó cũng cho người chơi biết khi nào trò chơi sẽ được cung cấp các bản nâng cấp đồ họa dành riêng cho hệ thống mới, nhưng không nhất thiết phải có sự kết hợp của các cải tiến.

Có tin đồn cho rằng PS5 Pro sẽ ra mắt vào cuối năm 2024, tức là khoảng một năm sau khi PS5 nhỏ hơn ra mắt vào tháng 11 năm ngoái. So với PS5 thông thường, nó có thể cung cấp hiệu suất dò tia lên tới 4 lần, bản sao CPU gốc của bảng điều khiển cao hơn 10%, bộ nhớ nhanh hơn 28% và cải thiện hiệu suất kết xuất lên tới 45%.

READ  Nhà cung cấp màn hình Apple có thể mất nhu cầu lớn về iPhone 14 sau khi nó bị bắt cắt góc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *