Thêm hình ảnh từ đám cưới của Arbaaz và Shora Khan

Arbaaz Khan với Shura Khan. (lịch sự: arbaazkhan chính thức)

New Delhi:

Nam diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Arbaaz Khan kết hôn với nghệ sĩ trang điểm Shoura Khan vào ngày 24 tháng 12. Nam diễn viên hiện đã chia sẻ thêm một số hình ảnh từ bữa tiệc trên bài đăng Instagram của mình và chú thích: “Là bạn. Là tôi. Là chúng tôi.” Đám cưới được tổ chức tại dinh thự của chị gái Arbaaz là Arpita Khan Sharma ở Mumbai. Album chứa các hình ảnh của Femme Jam. Một trong những cú nhấp chuột cho thấy cặp đôi với Salman, Salim Khan, Salma Khan, Alvira Agnihotri, chồng cô Atul Agnihotri, Sohail Khan, con trai của Arbaaz là Arhaan, Aayush Sharma, Arpita, Ahil, Ayat và Helen. Trong một cú nhấp chuột khác, có thể thấy Arhaan đang tạo dáng cùng cha mình.

Xem bài viết của Arbaaz Khan tại đây:

Arbaaz Khan đã đăng một bức ảnh từ đám cưới của anh ấy trước đó và viết trên Instagram: “Trước sự chứng kiến ​​​​của những người thân yêu, bạn và tôi bắt đầu cuộc sống yêu thương và bên nhau kể từ ngày này trở đi! Chúng tôi cần tất cả những lời chúc phúc và lời chúc tốt đẹp của bạn trong ngày đặc biệt của chúng tôi.” ngày.”

Trong khi đó, anh rể của Arbaaz Khan, Aayush Sharma, đã chia sẻ một số hình ảnh từ bên trong và viết: “Xin chúc mừng Arbaaz Khan và Shora Khan… Hạnh phúc mãi mãi bắt đầu từ bây giờ.”

READ  Emilia Clarke và Ridley Scott nhận vinh dự năm mới của Vua Charles

Arbaaz Khan trước đây đã kết hôn với Malaika Arora. Họ đã kết hôn được 19 năm và ly hôn vào năm 2017. Họ tiếp tục chăm sóc con trai Arhaan, cậu bé đang theo học cao hơn ở nước ngoài.

Arbaaz Khan được biết đến với công việc của mình trong Dabangg Một bộ phim có sự tham gia của anh trai Salman Khan trong vai chính. Phim của ông cũng bao gồm Pyar Kia đến Darna KiaVụ xả súng ở Lokhandwala. Ngoài vai trò diễn viên, Arbaaz Khan còn là nhà sản xuất phim. Anh ấy cũng tổ chức một chương trình trò chuyện có tên bất khả chiến bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *