Dixie Carter tiết lộ bạn diễn Impact Originals đáng ngạc nhiên của anh ấy tại Slammiversary

Impact Honor là lệnh chiến đấu dành cho Chris Sabin, Alex Shelley và Frankie Kazarian. Họ đã được trao giải mười người vì đã giành được một số sự tôn trọng trong bộ tứ ca khúc Honor No More từ Eddie Edwards, Matt Taven, Mike Bennett, Vincent và PCO. Team Impact Originals có hai vị trí để tìm ra những cựu binh tiêu biểu cho tinh thần của Impact. Nick Aldis đã được đưa lên tàu, nhưng vẫn còn một chỗ trống, bị ràng buộc cho Slammiversary.

Đã đến lúc cho những tin tức quan trọng. Giới thiệu đối tác bất ngờ của Impact Originals … Dixie Carter!?! Dixie đã ở đó để cảm ơn tài năng và đội ngũ nhân viên trong quá khứ đã kỷ niệm Impact trong 20 năm. Cô cũng tiết lộ người đàn ông bí ẩn là Davey Richards.

Thế trận bùng nổ trong tay họ. Công việc không ngừng nghỉ với nhịp độ làm việc nhóm ổn định xuyên suốt. Đây là một mẫu.

Cuối cùng, Bầy sói Mỹ đã phải đối mặt. Richards làm thô Edwards vít một con rồng vào dây thừng. Richards trèo lên một góc để hú lên.

Richards bỏ lỡ pha bay người dậm chân, nhưng có thể bẫy được Edwards trong tình huống đầu hàng bằng chân. Tập phim chứa đầy sự truyền tải của Impact trên khắp nơi trên Honor No More. PCO đã được chạy để phá vỡ thế bế tắc đau đớn và cứu đồng đội của mình.

READ  2022 WWE WrestleMania 38 kết quả: cập nhật trực tiếp, tóm tắt, tỷ số, thẻ Night 2, các trận đấu, thời gian bắt đầu, tiêu điểm

Dưới phần căng thẳng, trận đấu có một số tiêu đề từ các cựu ngôi sao Impact. Sabine có động lực để hoàn thành PCO bằng Cradle Shock. Maria Kanellis đã khiến PCO mất tập trung để thả cô ấy ra. Tracy Brooks đang quan sát từ hàng ghế đầu để ủng hộ Impact và chồng cô, Kaz. Brooks đã lao vào cuộc chiến khi kéo Maria xuống và dùng dây phơi trên sàn đè lên người cô.

PCO túm tóc Brooks. Kaz đã cứu vợ mình và đặt PCO xuống bằng Tụ điện thông lượng.

Kenny King đã chạy đến để giúp Honor No More. Đây là đạo diễn của Dillo Brown. Anh ta xử lý nhà vua bằng một cái gai cao ngất trời và một cú phun ếch.

Giữa mọi hỗn loạn, trọng tài Brian Hebner đã ngã ngựa. Earl Hebner đang theo dõi trận đấu cùng với Brooks. Anh ta cởi áo để lộ đồng phục của trọng tài. Earl nhận nhiệm vụ chính thức.

Motor City Machine Guns đá không tải để gây choáng PCO. Sabine đã tận dụng cơ hội để kết thúc với một cú sốc nôi. Shelley và Kaz lo cho OGK, vì vậy Sabine có thể giành chiến thắng.

Trận đấu đó rất vui. Davy Richards là một sự tiết lộ thỏa mãn với tư cách là đối tác bí ẩn. Các đô vật đều có những khoảnh khắc tỏa sáng, những pha hành động siêu hấp dẫn suốt chặng đường và bất ngờ thú vị là quả anh đào trên đầu chiếc bánh su.

READ  Bill Maher xé Lin-Manuel Miranda về lời xin lỗi vì sự đa dạng trong In the Heights: 'Đây là lý do tại sao mọi người ghét đảng Dân chủ'

Khoảnh khắc yêu thích nhất của bạn kể từ trận đấu giữa Impact Originals và Honor No More? Bạn có hài lòng với Davey Richards với tư cách là một đối tác bí ẩn không?

Nhận toàn bộ kết quả Slammiversary ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *