Thị trường châu Á-Thái Bình Dương, Phố Wall, sản xuất công nghiệp và Hồng Kông nới lỏng các hạn chế

Những đám mây đỏ rực thắp sáng đường chân trời của Cảng Victoria vào ngày 14 tháng 7 năm 2022 tại Hồng Kông, Trung Quốc.

Lý Chí Hoa | Dịch vụ tin tức Trung Quốc | những hình ảnh đẹp

Các thị trường châu Á-Thái Bình Dương giao dịch thấp hơn, dẫn đầu là các khoản lỗ của Phố Wall chỉ sau một đêm khi các nhà đầu tư nhìn về phía trước trong năm tới.

các chỉ số Nikkei225 Tại Nhật Bản, chỉ số này giảm 0,94%, đóng cửa ở mức 26.093,67, trong khi chỉ số Topix giảm 0,72%, còn 1.895,27. Nam Triều Tiên cosby Nó đã giảm 1,93% xuống còn 2236,4 như cả nước bán lẻ Nó đã giảm 1,8% trong tháng 11, tháng giảm thứ ba liên tiếp, đảo ngược mức tăng trong quý thứ ba. các S&P/ASX 200 Tại Úc, nó cũng giảm 0,97%, đóng cửa ở mức 7020,1.

Hồng Kông Chỉ số Hang Seng Nó đã giảm 0,97% trong giờ giao dịch cuối cùng – mặc dù tạo điều kiện thuận lợi hơn Các hạn chế của Covid có hiệu lực từ hôm nay, với các cổ phiếu liên quan đến việc mở cửa trở lại đang được theo dõi chặt chẽ. Thành phố sẽ công bố dữ liệu thương mại của mình sau ngày hôm nay.

ở Trung Quốc đại lục, thuyền thượng hải giảm 0,44% xuống 3073,7 và thành phần thâm quyến Nó được giao dịch thấp hơn, đóng cửa ở mức 10.996,4

Chính phủ Hoa Kỳ đã thông báo rằng họ sẽ yêu cầu hành khách đi máy bay đến từ Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao phải có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid bắt đầu từ ngày 5 tháng 1 bất kể quốc tịch của trường hợp tiêm chủng là gì.

READ  T-Mobile chấm dứt việc nhân viên công ty không được tiêm phòng trước tháng 4

qua đêm trên phố Wall, Các chỉ số chính đóng cửa thấp hơnr khi các nhà đầu tư bước vào những ngày giao dịch cuối cùng của năm 2022, Apple đang gây áp lực lên chỉ số Dow khi nó vượt qua một mức quan trọng và giảm xuống mức Một mức thấp khác trong 52 tuần.

— CNBC Tanaya Machel và Alex Haring đã đóng góp cho báo cáo này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *