Thỏa thuận Epic Black Friday giảm Apple Watch SE xuống chỉ còn $ 219 – mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là đến sự kiện giao dịch Thứ Sáu Đen và chúng tôi đã nhận thấy một ưu đãi tuyệt vời cho Apple Watch SE bán chạy nhất. Amazon vừa bỏ Apple Watch SE chỉ còn $ 219 (là $ 279). Đó là giảm giá 60 đô la và là thỏa thuận rẻ nhất mà chúng tôi từng thấy cho một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ.

Các ưu đãi cho Apple Watch vào Thứ Sáu Đen luôn là những ưu đãi hàng đầu và đây là ưu đãi tốt nhất mà chúng tôi phát hiện được cho đến nay. Gần đây, thật khó để tìm thấy các đợt giảm giá trên Apple Watch 6 và 7 do lượng hàng còn thấp. Hiện tại, Apple Watch SE đang có hàng và sẵn sàng giao hàng vì chúng tôi nhận được sản phẩm tuyệt vời này Thứ sáu đen tối Hãy giải quyết ngay trước khi quá muộn.

Giảm giá Apple Watch Thứ Sáu Đen Tốt nhất hôm nay

Các Apple Watch SE Nó chia sẻ nhiều tính năng tương tự như Apple Watch 6 nhưng ở mức giá thấp hơn. Trong khi SE thiếu màn hình luôn bật và ứng dụng ECG, đồng hồ thông minh sẽ theo dõi hoạt động, giấc ngủ và lượng calo bị đốt cháy và sẽ thông báo cho bạn khi phát hiện nhịp tim cao hoặc thấp. Đồng hồ thông minh chống nước còn giúp bạn luôn kết nối với khả năng nhận thông báo, nhận cuộc gọi, trả lời tin nhắn văn bản ngay trên cổ tay.

READ  Ưu đãi của Dell Cyber ​​Monday này sắp kết thúc: Máy tính chơi game Alienware RTX 3090 với giá $ 3,199

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm Ưu đãi Thứ Sáu Đen trên Apple WatchBạn cũng có thể tìm thấy các chương trình giảm giá trên Apple Watch 6 và Apple Watch Series 3 bên dưới.

Thêm ưu đãi cho Apple Watch Thứ Sáu Đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *