Thomas Anderson Worrell | Tin tức, thể thao, việc làm

Thomas Anderson Worrell

Thomas Anderson Worrell, 71 tuổi, ở Camp Hill đã qua đời hôm thứ Năm, ngày 10 tháng 6 năm 2021 tại nhà riêng.

Ông là một cựu quân nhân và tốt nghiệp năm 1968 tại Trường Trung học Cedar Cliff. Sau Cedar Cliff, ông phục vụ hai nhiệm kỳ tại Việt Nam và sau đó gia nhập HAAC, nơi ông lấy bằng cao đẳng. Ông là một chuyên gia thiết bị trong Hoạt động Hỗ trợ Hải quân, Mechanicsburg.

Ông sinh ngày 22 tháng 9 năm 1949 tại Fort Riley, Kansas với Thomas Alonza và Emma Lee (Anderson) Worrell quá cố.

Vợ anh, Susan Martin Worrell, vẫn sống sót. Họ sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 40 trong tháng này. Anh ta cũng được sống sót bởi em gái của mình, Cynthia L. Catherman ở Harrisburg. Anh, Preston A. Worrell của New Cumberland; Cháu gái của Blake, Elena Kachal-Kasner ở College Park, Maryland; Con rể của Charles B. Martin (Sharon) của Mill Hall; chị dâu Nancy Martin ở York; các cháu gái của ông, Laurie Ann Bowes của Lock Haven và Rachel S. Stover của Mill Hall; Nephews, David A. Martin và Daryl A. Martin của Spring Mills; Nhiều cháu gái và cháu trai. Và người bạn đồng hành yêu quý của anh ấy là Riley.

Đối với mong muốn của Thomas sẽ không có ân huệ nào.

Thay cho những đóng góp về hoa tưởng niệm, Margaret E. Moul Cerebral Palsy Home, 2050 Barley Road, York, PA 17408, nơi chị dâu của ông cư trú, đang được yêu cầu.

READ  Bolden đại diện cho Lions trên đấu trường quốc tế

Để biết thêm thông tin hoặc gửi tin nhắn chia buồn, vui lòng truy cập www.partemore.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *