Ryzen 5000 Mobile với đồ họa GeForce

Trong sự kiện chơi game E3 2021 vào chiều nay, Razer đã ra mắt phiên bản mới nhất của máy tính xách tay chơi game Blade 14 nổi tiếng của mình. Lần đầu tiên, Razer sử dụng bộ vi xử lý AMD để cung cấp năng lượng cho máy tính xách tay chơi game Blade 14. Razer Blade là một cột mốc quan trọng của công ty và tự hào có nhiều tính năng, bao gồm Wi-Fi 6E, cổng USB 3.2 G2 Type-C kép. và nhiều tùy chọn với đồ họa GeForce RTX của NVIDIA để điều chỉnh hiệu suất chơi game di động của máy tính xách tay của bạn.

Quay trở lại năm 2011, khi Razer lần đầu tiên tham gia vào thị trường máy tính xách tay chơi game, sự cạnh tranh giữa Intel và AMD trong không gian máy tính để bàn và di động không hoàn toàn như bây giờ. Kể từ đó, rất nhiều thứ đã thay đổi với sự ra đời của kiến ​​trúc Ryzen của AMD và hiện tại nó đang hoạt động rất tốt. Với Ryzen Mobile mang lại hiệu suất ổn định và vào tháng 1, nó Ra mắt bộ phận di động Ryzen 5000 tại CES 2021.

Với việc Razer thống trị thị trường ngách trong không gian máy tính xách tay với tất cả các mẫu máy chơi game của mình, Razer Blade 14 mới nhất được trang bị bộ xử lý Ryzen 9 5900HX của AMD, với tám lõi, mười sáu luồng, tốc độ tối đa được tăng cường là 4,6 GHz và được mở khóa để cho phép người dùng áp dụng tần suất hoạt động tăng. Mặc dù Blade 14 không phải là một hệ thống “AMD Advantage” tận dụng lợi thế của cả bộ xử lý AMD và đồ họa, nhưng đó là một bước tiến lớn đối với một thương hiệu thường gắn liền với chip Intel.

READ  Giá Samsung Galaxy S22 vừa nghiêng cho cả ba mẫu - đó là tin xấu

Được cung cấp bởi AMD Ryzen, Razer Blade 14 đi kèm với hai tùy chọn liên quan đến loại bo mạch. Điều này bao gồm tùy chọn màn hình 1080p 144Hz 100% sRGB hoặc màn hình Ultra HD 1440p 165Hz ở 100% DCI-P3. Cả hai bo mạch đều dựa trên IPS và đi kèm với hỗ trợ tốc độ làm mới thay đổi. Để lưu trữ, Razer Blade 14 bao gồm SSD 1TB PCIe 3.0 x4 NVMe, trong khi bộ nhớ có dạng 16GB DDR4-3200. Thật không may cho những người mua đang tìm kiếm các bản nâng cấp sau này, bộ nhớ được cài đặt trên bo mạch chủ, vì vậy bạn sẽ nhận được 16GB.

Người mua có thể chọn từ ba tùy chọn đồ họa NVIDIA. Điều này bao gồm GPU di động GeForce RTX 3060 với 6GB VRAM, RTX 3070 với 8GB VRAM hoặc RTX 3080 với 8GB VRAM. Cả ba mẫu đều có GPU được đặt thành 100W TGP (Tổng công suất đồ họa). Giữ cho các linh kiện luôn mát mẻ là một giải pháp để làm mát phòng xông hơi ướt và Razer quảng cáo thời lượng pin là 12 giờ và đi kèm với bộ chuyển đổi nguồn 230W tích hợp.

Razer cũng đang giới thiệu Blade 14 là máy tính xách tay chơi game mỏng nhất thế giới và kích thước khiến nó khá thanh lịch. Nó có kích thước dày 16,8 mm, với diện tích 220 mm x 319,7 mm. Mặc dù Razer không cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về trọng lượng, nhưng bản thân khung được phay CNC tùy chỉnh từ một khối nhôm cấp T6, thường được sử dụng cho các bộ phận máy bay và đi kèm với lớp hoàn thiện màu đen. Các khía cạnh thiết kế khác bao gồm các phím có đèn nền mỗi RGB được cung cấp bởi Razer Chroma và có bàn phím N-Key rollover. Bản thân các phím có độ truyền động 1mm và các phím có thể được lập trình thông qua Razer Synapse 3. Nó cũng bao gồm một trackpad bằng kính chính xác lớn, tương thích với Windows Precision, thích ứng để sử dụng và có thể phản hồi với nhiều cử chỉ ngón tay.

READ  Google sẽ bắt đầu nhập tài khoản Fitbit vào năm tới

Kết nối I / O bao gồm hai cổng USB 3.2 G2 Type-C với chế độ DP alt và khả năng sạc 100W, hai cổng USB 3.2 G2 Type-A, một đầu ra video HDMI 2.1 và một cổng âm thanh kết hợp 3,5 mm. Dọc theo phía trên của khung là một webcam 720p Windows Hello và đi kèm với Âm thanh không gian được chứng nhận THX với hai loa cao cấp. Blade 14 cũng đi kèm với một khóa Kensington để bảo mật khi di chuyển.

AMD Ryzen 5900HX được cung cấp bởi Razer Blade 14 sẽ bắt đầu xuất xưởng vào ngày 14 tháng 6, với giá khởi điểm là 1.799 USD.

Đọc liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *