Các phòng tập thể dục và nhà hàng đã sẵn sàng mở cửa trở lại hoàn toàn ở Hạt Santa Cruz

Các cơ sở kinh doanh của Hạt Santa Cruz đang chuẩn bị cho phép thực khách tập thể dục và ăn uống trong nhà mà không cần đeo khẩu trang nếu họ đã được tiêm phòng đầy đủ. Sự thay đổi vào ngày 15 tháng 6 đối với việc đeo khẩu trang trong nhà là cảm nhận của hầu hết mọi người. Điều này bao gồm những người California đã được tiêm phòng đầy đủ và không phải đeo khẩu trang khi chạy trên máy chạy bộ tại phòng tập thể dục hoặc khi đi bộ vào nhà hàng. Chris Mulkey, Giám đốc tiếp thị của InShape cho biết: Các nhà hàng và thể thao đã sẵn sàng mở cửa lại hoàn toàn và giảm bớt các hạn chế. ”“ Còn lâu mới đến ”, Chris Mulkey, giám đốc tiếp thị của InShape cho biết. Hiện đã có đầy đủ công suất trong nhà của công ty. InShape cho biết các thành viên muốn tập luyện mà không cần đeo khẩu trang. Các thành viên chỉ có thể đeo khẩu trang nếu họ đã được tiêm chủng đầy đủ, InShape cho biết, từ hồ bơi, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt vào hôm thứ Ba. và sử dụng khăn che mặt nếu họ chưa được tiêm chủng đầy đủ. ”“ Chúng tôi muốn tất cả mọi người trong cộng đồng của chúng tôi khỏe mạnh, khỏe mạnh và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều người đến với câu lạc bộ của chúng tôi, những người có thể chưa từng mạo hiểm ở đây trước đây vì chúng tôi thực sự có thứ gì đó cho mọi người, ”Mulki nói. ở Santa Cruz. ”Cung cấp dịch vụ khách hàng khi bạn phải nói với mọi người rằng bạn phải đeo mặt nạ, bạn phải làm điều đó, bạn phải làm điều đó… Họ đã đến sân rồi, ông Rafael Paixao, tổng giám đốc cho biết. Rafael Paixao, Tổng giám đốc của Café Brazil, cho biết của Café Brazil, trong thời gian đại dịch bị hạn chế, cho biết. Nhà hàng có kế hoạch giữ khu vực ăn uống ngoài trời trong khi hoạt động tốt nhất trong nhà. Có các tùy chọn nếu các hạn chế COVID-19 thay đổi. “Ở Café Brazil, chúng tôi không đứng về phía nào, chúng tôi chỉ tuân theo Bộ Y tế. Dù Bộ Y tế có nói rằng chúng tôi phải cởi mở, chúng tôi sẽ làm”, Paixao nói. “Ở cả phòng tập thể dục và nhà hàng, nhân viên vẫn phải đeo mặt nạ trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, các yêu cầu về mặt nạ đối với nhân viên California có thể sớm thay đổi tùy thuộc vào Cal / OSHA.

READ  Để sống lâu hơn, nghiên cứu cho thấy, bạn có thể tăng tốc chỉ ba phút mỗi ngày

Các doanh nghiệp của Quận Santa Cruz đang chuẩn bị cho phép khách hàng của họ tập thể dục và ăn uống trong nhà mà không cần đeo khẩu trang nếu họ đã được tiêm phòng đầy đủ.

Thay đổi ngày 15 tháng 6 để đeo khẩu trang trong nhà là điều mà hầu hết mọi người đều hào hứng. Điều này bao gồm những người California đã được tiêm phòng đầy đủ và không phải đeo khẩu trang khi chạy trên máy chạy bộ tại phòng tập thể dục hoặc khi đi bộ vào nhà hàng.

Các phòng tập thể dục và nhà hàng đã sẵn sàng mở cửa trở lại hoàn toàn và giảm bớt các hạn chế.

Chris Mulkey, giám đốc tiếp thị của InShape cho biết: “Chúng tôi đã chờ đợi ngày này trong một thời gian dài.

Năng lực nội bộ đầy đủ của các công ty là ở đây. Các phòng tập thể dục InShape trên khắp California mở cửa với tất cả các tiện nghi, từ hồ bơi, phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt vào các ngày thứ Ba.

Điều quan trọng nhất, InShape nói, là các thành viên muốn tập luyện mà không cần đeo mặt nạ. Các thành viên chỉ có thể vứt bỏ khẩu trang nếu đã được tiêm phòng đầy đủ.

Nếu không, các phòng tập thể dục tin tưởng các thành viên vào hệ thống danh dự và sử dụng khăn che mặt nếu họ chưa được tiêm phòng đầy đủ.

READ  Miệng núi lửa hiếm: Các nhà khoa học đã phát hiện ra một miệng núi lửa rộng 5 dặm dưới biển phát sinh khi khủng long biến mất

Mulki nói: “Chúng tôi muốn mọi người trong cộng đồng của chúng tôi khỏe mạnh, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Việc mở hết công suất trong nhà đồng thời nhường đế mặt nạ cho khách hàng cũng làm tăng thêm sự sôi động cho Café Brasil ở Santa Cruz.

“Thực sự rất khó để cung cấp dịch vụ khách hàng khi bạn phải nói với mọi người rằng bạn phải đeo mặt nạ, bạn phải làm điều đó, bạn phải làm điều đó… họ đã tức giận ngay lập tức. ông Rafael Paixao, tổng giám đốc của Café Brazil, cho biết. Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời. “

Trong thời gian hạn chế đại dịch, Cafe Brasil đã mở rộng dịch vụ của mình ra sân ngoài trời. Nhà hàng có kế hoạch giữ khu vực ăn uống ngoài trời trong khi hoạt động tốt nhất trong nhà. Có các tùy chọn nếu các hạn chế COVID-19 thay đổi.

“Tại Café Brazil, chúng tôi không đứng về phía nào, chúng tôi chỉ tuân theo Bộ Y tế. Bất cứ điều gì Bộ Y tế nói chúng tôi phải làm để giữ sự cởi mở, chúng tôi sẽ làm”, Paixao nói.

Ở cả phòng tập thể dục và nhà hàng, nhân viên vẫn được yêu cầu đeo khẩu trang. Tuy nhiên, các yêu cầu về mặt nạ đối với nhân viên California có thể sớm thay đổi tùy thuộc vào Cal / OSHA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *