Jon Stewart dốc hết sức trong lý thuyết ‘Phòng thí nghiệm rò rỉ’ ở Vũ Hán

FMười sáu tháng sau đột ngột rời đi Trên sân khấu Ed Sullivan và bắt đầu dẫn chương trình chương trình muộn từ Đầu tiên là bồn tắm của anh ấySau đó là một văn phòng nhỏStephen Colbert đã có màn trở lại đầy thắng lợi vào tối thứ Hai, với một khán giả được bảo vệ an toàn trên ghế ngồi và băng ghế của họ Bạn cũ Jon Stewart bên cạnh anh ấy.

Sau khi bước lên sân khấu – trong quần! – trước sự hoan nghênh nhiệt liệt và bài thánh ca “Stephen! Stephen! Stephen!”, Colbert cười toe toét khi ôm lấy thủ lĩnh ban nhạc John Baptiste của mình và chào mừng người xem Buổi biểu diễn muộn lần đầu tiên Kể từ khi COVID-19 đảo lộn mọi thứ vào tháng 3 năm ngoái. “Chúng tôi chưa bao giờ rời đi, nhưng chúng tôi chắc chắn không ở đây,” anh giải thích, so sánh với “ngày đầu tiên đến trường.”

“Tôi thực sự rất vui!” Stuart nói khi cùng Colbert vào văn phòng. “Và tôi biết tất cả chúng ta đều đã có vắc-xin và tôi sẽ không bị nhiễm coronavirus, nhưng tôi sẽ mắc phải một thứ gì đó. Những người này đã không chăm sóc bản thân tốt trong đại dịch.”

Khi được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về trạng thái của phản ứng khoa học với COVID-19, Stewart nói thêm, “Vì vậy, tôi sẽ nói điều này – và tôi muốn nói thẳng thắn điều này – tôi nghĩ rằng chúng ta có một món nợ rất lớn về lòng biết ơn đối với khoa học. Khoa học , theo nhiều cách, đã giúp giảm bớt sự đau khổ của đại dịch này, mà nguyên nhân của Rất có thể là do khoa học. “

READ  Phần cuối của anime Attack on Titan "hơi" khác so với manga gốc - Tin tức

Colbert ngạc nhiên hỏi người bạn của mình, “Ý bạn là có khả năng là thứ này được tạo ra trong phòng thí nghiệm?” Đề cập đến cuộc điều tra đang diễn ra về cái gọi là Lý thuyết ‘rò rỉ phòng thí nghiệm’ Điều đó bắt đầu như một âm mưu của cánh hữu.

“Cơ hội?” Stewart hỏi. “Trời ơi, có một loại coronavirus hô hấp mới đang vượt qua Vũ Hán, Trung Quốc, chúng ta phải làm gì? Ôi, bạn có biết chúng ta có thể hỏi ai không? Phòng thí nghiệm Coronavirus hô hấp mới ở Vũ Hán. Căn bệnh này trùng tên với phòng thí nghiệm. Đó là một chút lạ!”

Sau đó, khi họ hỏi các nhà khoa học làm việc trong phòng thí nghiệm đó rằng dịch có thể bắt đầu như thế nào, ông nói đùa rằng câu trả lời của họ là, “À, con tê tê trước con rùa?” hoặc “Có thể một con dơi bay vào lớp áo gà tây và sau đó hắt hơi vào quả ớt và bây giờ tất cả chúng ta đều có coronavirus?”

Bằng cách tương tự, ông nói thêm, “Có một sự lan truyền về sô cô la ngon ở gần Hershey, Pennsylvania, bạn nghĩ điều gì đã xảy ra? Tôi không biết. Có thể là một muỗng hơi nước bạn làm bằng hạt ca cao hoặc đó là nhà máy sản xuất sô cô la chết tiệt!”

“Điều đó rất có thể xảy ra,” Colbert cho phép, lưu ý rằng Tiến sĩ Anthony Fauci trong số những người khác nói rằng vấn đề sẽ được điều tra. Nhưng anh ấy cũng đã lùi bước, nói với Stewart, “Có thể họ có một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán để nghiên cứu căn bệnh coronavirus mới vì ở Vũ Hán có rất nhiều bệnh do coronavirus ở đó.”

READ  Ngôi sao của Tiger King, Eric Coy qua đời ở tuổi 52

Nhưng Stewart không muốn nghe bất cứ điều gì về điều đó, anh ta nói đi nói lại trước khi Colbert hỏi anh ta, “Và anh đã làm việc với Thượng nghị sĩ Ron Johnson bao lâu rồi?”

“Đây không phải là một âm mưu!” Stewart đáp lại. Nhưng đây là vấn đề của khoa học. Khoa học thật khó tin, nhưng họ không biết khi nào nên dừng lại và không ai trong phòng với những con mèo đó bao giờ nói: “Tôi không biết liệu chúng ta có nên hay không.” Họ giống như, “Sự tò mò đã giết chết con mèo, vì vậy hãy giết 10.000 con mèo để tìm ra lý do.”

Nhận ra rằng mình có thể đã đi quá xa, Stewart bước lên sân khấu và nói thẳng trước ống kính: “Tôi đã ở một mình quá lâu rồi. Và khi tôi nhận ra rằng phòng thí nghiệm có cùng tên — họ và tên — cho Tôi tự nói với mình rằng cái ác đã cản trở chúng ta rằng cái xấu này. “

Sau khi nghỉ ngơi, được trao cơ hội đi tiếp, Stewart lần cuối cùng nhân đôi cách biệt. “Tôi có thể nói điều này về các nhà khoa học không?” Yêu cầu. “Tôi yêu họ và họ làm rất tốt nhưng họ sẽ giết tất cả chúng ta.”

Để biết thêm thông tin, hãy nghe và đăng ký tiếng cười cuối cùng ký hiệu âm thanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *