Thông điệp: Việc rút quân khỏi Afghanistan là một thảm họa | Tin tức, thể thao, việc làm

Lần thứ ba trong đời tôi, Quân đội Hoa Kỳ đã bị các chính trị gia ngu dốt tiêm nhiễm vào nước ngoài trong nhiều năm, gây ra tổn thất hàng ngàn chỉ để lại sự tàn phá và chết chóc. Kẻ thù sống ở đó chỉ cần chết và bị thương liên miên, liên tục bao năm qua những chiến sĩ đã hy sinh rất nhiều là rút lui không một lời xin lỗi. Người Afghanistan biết điều này từ nhiều thế kỷ xung đột với những người nước ngoài được trang bị vũ khí tốt. Ý tưởng rằng những người này chỉ là những kẻ ngốc sống trong những túp lều tranh và bùn không phải là hiện thực khi chiến đấu với người ngoài hành tinh.

Cả hai đảng Dân chủ và Cộng hòa, những người coi sự can thiệp của quân đội là một cách để khiến họ trông cứng rắn, nhưng họ và con cái của họ dường như có thể trốn tránh nghĩa vụ tại các vùng chiến sự. Johnson, McNamara, Nixon, Bush, Cheney, Rumsfeld, Obama, Trump và Biden đã đưa ra những quyết định chính trị khủng khiếp ở Việt Nam, Iraq và Afghanistan mà không bị trừng phạt. Không có gì tồi tệ xảy ra với họ. Những người phạm tội nhận những công việc tư vấn tuyệt vời và nghỉ hưu tại các trang trại và ngôi nhà mùa hè được thúc đẩy bởi hàng triệu đô la trong các hợp đồng mua sách và các chương trình hưu trí sinh lợi mà họ đã bỏ phiếu cho chính họ. Hàng nghìn quân nhân và phụ nữ đã tham chiến trở về nhà trong tình trạng suy sụp tinh thần, thể xác hoặc trong những chiếc hộp kim loại. Cuộc sống của họ và cuộc sống của gia đình những người chết đã bị thay đổi một cách khủng khiếp mãi mãi.

READ  Nga đang tan chảy và đòi tổ chức Olympic Mỹ giả để cướp huy chương vàng của chúng ta

Bất kỳ trường cao đẳng lịch sử nào cũng có thể dự đoán kết quả của bất kỳ cuộc can thiệp quân sự nào vào Afghanistan. Bush không biết chuyện gì đã xảy ra với người Mông Cổ, người Trung Quốc, người Anh và chỉ vài năm trước với người Nga ở Afghanistan? Condoleezza Rice học gì tại Đại học Stanford – làm thế nào để không phải điều hành các hoạt động đối ngoại?

Những người bị bỏ lại đất nước và những người đã giúp đỡ nước Mỹ đang bị bỏ mặc và lãng quên – để mặc cho những kẻ chiến thắng bị tàn sát. Dân thường đàn ông, phụ nữ và trẻ em chết trong khi Dick Cheney đi câu cá ở Wyoming.

Kết quả này thật là sốc.

Chuyến tham quan Raymond

Nam Ogden

tin tức

Tham gia cùng hàng nghìn người đã nhận được bản tin hàng ngày của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *