Thông tin cập nhật về chấn thương của Seahawks 2023 cho Tuần chuẩn bị 2 gặp Dallas

Seahawks đang chuẩn bị tổ chức trận đấu thứ hai trong ba trận đấu trước mùa giải với Cowboys và trong khi vẫn chưa biết những người chơi khỏe mạnh nào sẽ ngồi ngoài vào buổi tối – nếu có – hầu hết các trận đấu bắt đầu ở Seattle diễn ra vào tuần trước – có một số những người chơi đang điều trị chấn thương. Hoặc đang tìm cách trở lại sau chấn thương nhưng vẫn chưa sẵn sàng để chơi trò chơi.

Huấn luyện viên của Seahawks, Pete Carroll, đã báo cáo tóm tắt về tình trạng chấn thương của đội sau buổi tập hôm thứ Năm.

Linebacker Jordyn Brooks đã ra khỏi danh sách PUP trong tuần này nhưng cho đến nay chỉ tham gia vào các cuộc tập trận, một quy trình tương tự như quy trình mà Seattle đã thực hiện với Noah Fant và Riq Woolen, cả hai đều đang tập luyện.

“Mọi việc diễn ra rất tốt,” Carroll nói về những ngày đầu tiên của Brooks. “Thật tuyệt khi thấy anh ấy tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm và thực hiện các cuộc gọi, thay vì đứng bên lề. Kenny Walker (thứ 3) cũng vậy. Hôm nay Kenny bắt đầu tập luyện và anh ấy sẽ tham gia, điều đó thật tuyệt. Các chàng trai đã trở lại nhà kho. Bọn họ đều muốn ở nơi đó, bọn họ đều muốn. “Học hỏi, làm cho đúng. Đó là một bước tốt trong quá trình.”

READ  Không có lý do gì cho thất bại của Asian Games: cựu huấn luyện viên

Khi được hỏi liệu Brooks có sẵn sàng tập luyện vào tuần tới hay không, Carroll nói “Tôi vẫn chưa biết. Tôi sẽ phải hỏi ý kiến ​​​​của các bác sĩ.”

Hậu vệ cánh tân binh Devon Witherspoon vẫn ngồi ngoài vì chấn thương gân khoeo, mặc dù Carroll cho biết lựa chọn ở vòng đầu tiên là “một phần của nó ngay bây giờ” và sẽ được đánh giá lại vào tuần tới khi đội trở lại thi đấu sau trận đấu hôm thứ Bảy.

Carroll nói: “Có vẻ như giữa tuần tới hoặc khoảng thời gian tương tự như vậy sẽ là thời điểm mà anh ấy có thể làm được nhiều việc hơn. “Nếu anh ấy qua được cuối tuần và trở lại và có thể đi làm trở lại vào thứ Tư hoặc thứ Năm hoặc khoảng thời gian nào đó tương tự. Anh ấy có thể làm được rất nhiều việc.”

Oulu Oluwatimi dính chấn thương khuỷu tay và Carroll cho biết họ vẫn chưa biết liệu anh ấy có ra sân vào tối thứ Bảy hay không.

Anh ấy nói, “Tôi chưa biết gì về điều đó, vì vậy chúng ta hãy chờ xem.” “Chúng tôi sẽ kiểm tra hàng ngày để đảm bảo rằng anh ấy vẫn ổn. Hôm nay chúng tôi đã đưa anh ấy ra ngoài, chúng tôi phải đưa anh ấy trở lại, vì vậy, tôi chưa chắc về điều đó. Nếu anh ấy có thể ra sân, chúng tôi cần anh ta ở đó.”

READ  Lỗi số liệu thống kê về cứu bóng rổ ở Illinois và Chicago dẫn đến việc hoàn trả tiền đặt cược thể thao

Người nhận Aesop Winston Jr., người đã dính chấn thương trong trận thắng Vikings tuần trước, có cái mà Carroll gọi là, “có thứ gì đó ở háng khiến anh ấy khó chịu. Anh ấy đã ổn định, nhưng chúng tôi cảm thấy nếu anh ấy trở lại, nó sẽ” Sẽ có chuyện gì đó xảy ra. Chúng tôi đã đưa anh ấy ra ngoài. Anh ấy không tệ chút nào.” “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *