Nhà phát triển Baldur’s Gate 3 đang “thay đổi cách thức triển khai các bản vá lỗi” sau khi khôi phục một hotfix

Nhà phát triển Larian của Baldur’s Gate 3 cho biết họ đang “thay đổi cách chúng tôi xuất bản các bản vá” sau khi anh ấy buộc phải quay lại bản vá #4 vào ngày hôm qua do sự cố – một động thái tạm thời ngăn người chơi truy cập vào bất kỳ bản lưu nào được thực hiện trong thời gian bản cập nhật được đăng.

Có thể hiểu được, việc khôi phục lại khiến những người chơi bị ảnh hưởng hoảng sợ, và bây giờ, trong tình trạng Thông báo kèm theo repost fix #4 hôm nay Larian nói trên PC, “Chúng tôi hiểu sự thất vọng do điều này gây ra và chúng tôi muốn xin lỗi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang xoay chuyển tình thế.”

Tuy nhiên, trước tiên, nó cung cấp ngữ cảnh cho bản phát hành không thành công ngày hôm qua, giải thích rằng “Bản sửa lỗi #4 đã trải qua một quy trình QA nghiêm ngặt và được xác nhận là ứng cử viên phát hành ngày hôm qua. Tuy nhiên, chúng tôi đã khởi chạy bản phát hành xây dựng lại vào phút cuối để thay đổi số bản phát hành .” Phiên bản nấu chín không may bị hỏng trình biên dịch, khiến một số ngoại lệ thường không gây ra – bạn đoán nó – bị treo.” Larian gọi những loại sự cố trình biên dịch này là “cực kỳ hiếm”, đồng thời nói thêm “Chúng tôi chưa chuẩn bị cho nó. Lẽ ra chúng tôi phải như vậy. Chúng tôi đã làm hỏng việc.”

READ  AMD đang che giấu tuyên bố của mình rằng 4 GB VRAM là 'không đủ' giống như việc ra mắt GPU 4 GB

Tại sao Baldur’s Gate 3 lại hoàn hảo cho những người mới tham gia Dungeons & Dragons.Xem trên YouTube

“Để tránh điều này xảy ra trong tương lai,” hãng phim tiếp tục, “chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bất kỳ thay đổi nào được thực hiện đối với các ứng cử viên cho các bản phát hành trong tương lai — dù nhỏ hay không đáng kể — sẽ luôn được thông qua dây chuyền đảm bảo chất lượng đầy đủ và toàn diện của chúng tôi, bao gồm nhóm QA nội bộ toàn cầu của chúng tôi, thử nghiệm tự động, thử nghiệm đơn vị và thử nghiệm khả năng tương thích với các bản lưu trò chơi. ”

Larian đã thông báo rằng bản vá lớn đầu tiên cho Baldur’s Gate 3 đang được thực hiện sau một loạt các bản sửa lỗi quan trọng để giải quyết các sự cố đã xuất hiện kể từ khi ra mắt vào đầu tháng này. Một số vấn đề này (chẳng hạn như thần lùn giữ đồ lót bị thiếu) tương đối nhỏ trong khi những vấn đề khác nghiêm trọng hơn rất nhiều, bao gồm một lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng đến một số người chơi, một vấn đề được Eurogamer báo cáo ban đầu sau khi Cộng tác viên Ruth Cassidy chạm vào khi chơi để họ xem xét.

Một bản vá lớn thứ hai cũng đang trong giai đoạn lập kế hoạch, mà Larian cho biết sẽ “kết hợp một số yêu cầu” và thậm chí có thể có khả năng thay đổi ngoại hình nhân vật của bạn giữa trò chơi.

Hy vọng rằng tất cả những điều này có nghĩa là chủ sở hữu PlayStation 5 sẽ có trải nghiệm ra mắt tương đối mượt mà hơn khi Baldur’s Gate 3 được phát hành chung trên bảng điều khiển vào ngày 6 tháng 9. Như đã thông báo ngày hôm qua, những người đã mua trước Digital Deluxe Edition trên PS5 có thể bắt đầu tải trước trò chơi từ 5 giờ chiều GMT ngày 31 tháng 8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *