Panos Panay của Microsoft hiện đang cố vấn cho CEO Satya Nadella

Chỉ tháng 2 vừa qua là người đứng đầu Microsoft Surface Panos Panay Được thăng chức để lãnh đạo toàn bộ nhóm phần cứng và phần mềm Windows của công tyvà giờ anh ấy lại vươn ra thế giới – trở thành Phó chủ tịch điều hành, người sẽ là một phần của đội ngũ lãnh đạo cấp cao cố vấn cho chính CEO Microsoft, Satya Nadella, Báo cáo Bloomberg.

Chúng tôi đã gặp anh ấy cho đến nay Một Ít lần Trong những năm qua, và không chỉ vì anh ấy là một trong những gương mặt đại diện của công ty – với tư cách là Giám đốc sản phẩm của Microsoft, anh ấy có vai trò trực tiếp trong việc tạo và phân phối một số thiết bị Microsoft Surface bao gồm cả Surface Duo mới nhất. cũng có, Anh ấy là người được bơm liên tục.

Từ quan điểm của công ty, điều đó có nghĩa là Windows sẽ lần đầu tiên có một vị trí trong bảng lệnh trên cùng kể từ đó Terry Myerson, cựu giám đốc Windows, đã rời đi vào năm 2018, điều này có ý nghĩa: Vì vậy, Nadella tin tưởng vào việc chuyển từ Windows sang đám mây, nhưng Gần đây anh ấy đã thay đổi ý định.

Không rõ động thái này có ý nghĩa gì đối với Rajesh Jha, người từng là phó chủ tịch điều hành về trải nghiệm và thiết bị của Microsoft vào lần cuối chúng tôi kiểm tra hoặc những người khác trên trang lãnh đạo của Microsoft, về vấn đề đó. Trang này dường như đã được thay thế gần đây bởi Danh sách “giám đốc điều hành” nhỏ hơn thay vì Danh sách trước “Lãnh đạo cấp caoTuy nhiên, một số Phó Chủ tịch điều hành khác của Microsoft như Chủ tịch Xbox, Phil Spencer và Chủ tịch Cloud + AI Scott Guthrie vẫn chưa trở lại danh sách, và không có bằng chứng nào về việc họ thay đổi vai trò.

READ  Apple thu hút nhiều nhà cung cấp iPhone mới nhất của Trung Quốc

Giám đốc điều hành Microsoft Satya Nadella gần đây đã trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết: vào tháng 6, ông Ông được nhất trí bầu làm Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngoài CEO, ông là người đầu tiên đảm nhiệm cả hai chức vụ tại Microsoft kể từ sau chính Bill Gates.

Panay quá Tham gia Hội đồng quản trị Sonos cuối năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *