Thực phẩm dinh dưỡng Morinaga Việt Nam mở rộng dòng sản phẩm dành cho trẻ em và người cao tuổi

Thực phẩm dinh dưỡng Morinaga Việt Nam (MNFV) tiền thân là Elovy chính thức ra mắt vào ngày 25/3.

Đây là công ty con của Tập đoàn sữa Morinaga Nhật Bản, gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2021. Cùng năm, công ty mua lại công ty nội địa Việt Nam Elovy – công ty chủ yếu sản xuất đồ uống, nước trái cây, sữa chua và các sản phẩm từ sữa.

nói Dinh dưỡng-Châu Á,Uechi Naoto, Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Điều hành (Bộ phận Doanh nghiệp) của MNFV, cho biết công ty được đổi thương hiệu sẽ đẩy nhanh dòng sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.

Trong đó, dinh dưỡng cho trẻ em và người già sẽ là lĩnh vực được quan tâm, do nhu cầu về các sản phẩm này ở Việt Nam đặc biệt cao so với các nước Đông Nam Á khác.

Ông mô tả xu hướng này là duy nhất ở Việt Nam. So với các nước láng giềng, Việt Nam có thị trường tương đối lớn về đồ uống dinh dưỡng và sữa chua.

“Chúng tôi hiểu rằng mức chi tiêu của người tiêu dùng cho dinh dưỡng lành mạnh rất cao và chúng tôi cho rằng nhu cầu cao về các sản phẩm sức khỏe cho trẻ em, cha mẹ… điều độc đáo nhất ở Việt Nam.”

Đặc biệt, công ty sẽ phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu sức khỏe của các nhóm tuổi khác nhau.

READ  WWII, Hàn Quốc, Việt Nam Trung tá Robert E. Sisolm chết

Uechi cho biết thêm, do ngày càng có nhiều trường hợp sản phẩm giả hoặc pha trộn tại thị trường Việt Nam nên người tiêu dùng Việt Nam sẽ sẵn sàng chi tiêu hơn nếu sản phẩm đó an toàn và đáng tin cậy.

Mặc dù thừa nhận rằng MNFV vẫn còn “rất mới” và là một công ty nhỏ ở Việt Nam, bị chi phối bởi một số công ty địa phương và MNC, nhưng ông tin rằng nó có những lợi thế riêng có thể mang lại cho thị trường. Hàng chức năng do công ty mẹ sản xuất tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *