Thuế, Kế toán và Kiểm toán ở Việt Nam 2021

Thuế, Kế toán và Kiểm toán ở Việt Nam 2021, Bản phát hành mới nhất Desan Shira & Cộng sự, Hiện đã ra mắt và có sẵn để tải xuống Cửa hàng xuất bản tóm tắt châu Á.

Hiểu rõ về tín dụng thuế giúp các nhà đầu tư nước ngoài tăng hiệu quả về thuế của các khoản đầu tư của họ, đồng thời đảm bảo tuân thủ đầy đủ tất cả các luật và quy định về thuế.

Hướng dẫn Tổng kết về Thuế, Kế toán và Kiểm toán cho Việt Nam năm 2021, được biên soạn với sự cộng tác của các chuyên gia thuế tại DeSin Shira & Associates, nhằm cung cấp cái nhìn tổng quan về thuế cho các doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam, cũng như thông tin cơ bản về kế toán và kiểm toán tại Việt Nam .

Hướng dẫn này được phát triển lần đầu tiên vào giữa năm 2014 và đã được cập nhật dựa trên thông tin có sẵn tại thời điểm đó. Cập nhật đến tháng 5 năm 2021. Vì tình hình thuế của mỗi công ty là duy nhất và có thể thay đổi trong môi trường pháp lý của Việt Nam, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm tư vấn thuế chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

Desen Shira & Associates là một công ty đầu tư trực tiếp nước ngoài chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá tài chính cho các công ty đa quốc gia đầu tư vào tổ chức doanh nghiệp, tư vấn kinh doanh, tư vấn thuế và tuân thủ, kế toán, trả lương, thẩm định và châu Á mới nổi.

READ  Những bất ổn toàn cầu trong sự phát triển của ngành dệt may | Việc kinh doanh

Asia Briefing Ltd., một nhà xuất bản quốc tế sở hữu và sản xuất danh mục Vietnam Briefing, thuộc sở hữu hoàn toàn của Desan Shira & Associates.


về chúng tôi

Tóm tắt Việt Nam Được làm bởi Desan Shira & Cộng sự. Công ty hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài trên khắp Châu Á từ các văn phòng Trên toàn thế giớiKể cả Hà nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Và Đà nông. Độc giả có thể viết thư về vietnam@dezshira.com để được hỗ trợ thêm cho việc kinh doanh tại Việt Nam.

Chúng tôi cũng duy trì các văn phòng hoặc có các đối tác giúp đỡ các nhà đầu tư nước ngoài Indonesia, Ấn Độ, Singapore, Phi-líp-pin, Malaysia, nước Thái Lan, Nước Ý, nước Đức, Và điều này Hoa Kỳ, Ngoài các thủ tục BangladeshNga.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *