Thượng viện dự kiến ​​​​sẽ không công bố văn bản về gói an ninh biên giới trong tuần này

Đọc bài viết này miễn phí!

Ngoài ra, bạn còn có quyền truy cập không giới hạn vào hàng nghìn bài viết, video và hơn thế nữa bằng tài khoản miễn phí của mình!

Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Bằng cách nhập email của mình, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách quyền riêng tư của Fox News, bao gồm Thông báo khuyến khích tài chính của chúng tôi. Để truy cập nội dung, hãy kiểm tra email của bạn và làm theo hướng dẫn được cung cấp.

Một nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán lưỡng đảng tại Thượng viện nói với Fox News, bất chấp sự lạc quan vào cuối tuần về việc công bố văn bản lập pháp cho gói an ninh biên giới tiềm năng, dự kiến ​​nó sẽ không được công bố trong tuần này.

Nguồn tin nói thêm rằng có “hàng nghìn việc nhỏ cần phải giải quyết”.

Mặc dù chưa có tuyên bố nào được đưa ra, nhưng Fox được biết rằng các cuộc đàm phán vẫn chưa mất đà và các nhà đàm phán hài lòng với tình hình hiện tại.

Lực lượng Vệ binh Quốc gia Texas thực hiện các biện pháp an ninh khi hàng trăm người di cư cố gắng tiếp cận biên giới Hoa Kỳ để xin tị nạn nhân đạo ở Ciudad Juarez, Mexico vào ngày 02 tháng 1 năm 2024. (David Peinado/Anadolu qua Getty Images)

Các thượng nghị sĩ thừa nhận sự cần thiết phải gửi thêm viện trợ cho Israel và Ukraine. Cũng có những lo ngại rằng bất kỳ xung đột nào với tài chính của chính phủ vào cuối tháng này có thể làm suy yếu các cuộc đàm phán như vậy.

READ  Ukraine: Severodonetsk 'hoàn toàn nằm dưới sự chiếm đóng của Nga'

Nguồn tin nói với Fox News rằng nguồn tài trợ của chính phủ “được ưu tiên” và có “thời hạn cứng rắn”.

Tổng thống Mexico yêu cầu cấp giấy phép lao động trị giá 20 tỷ USD cho 10 triệu người gốc Tây Ban Nha để đổi lấy hỗ trợ nhập cư.

Các nhà đàm phán dự kiến ​​​​sẽ phát biểu tại bữa trưa của Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa tại Thượng viện vào ngày mai về tình trạng của cuộc đàm phán.

Chính quyền Biden đã trực tiếp tham gia vào các cuộc đàm phán khi tổng thống cố gắng đảm bảo sự ủng hộ cho ưu tiên chính sách đối ngoại hàng đầu – tài trợ cho quốc phòng của Ukraine chống lại Nga – và thể hiện hành động đối với điểm yếu chính trị tiềm tàng – việc ông xử lý số lượng lịch sử người di cư xin tị nạn tại Ukraine. Biên giới Hoa Kỳ với Mexico.

Mục 42 hết hạn

TẬP TIN: Một nhân viên Biên phòng Hoa Kỳ dẫn một hàng phụ nữ đến một chiếc xe bán tải khi họ chờ xin tị nạn giữa hai bức tường biên giới vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 5 năm 2023, tại San Diego. (Ảnh AP / Gregory Paul)

Biden đã vấp phải sự phản đối gay gắt từ những người bảo thủ trước yêu cầu của ông về gói viện trợ thời chiến trị giá 110 tỷ USD cho Ukraine và Israel cũng như các ưu tiên an ninh quốc gia khác. Tại Thượng viện, đảng Cộng hòa yêu cầu tài trợ phải đi đôi với những thay đổi về an ninh biên giới.

READ  Cuộc đổ bộ lên mặt trăng Chandrayaan-3 của Ấn Độ có chi phí thấp

BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ NHẬN ỨNG DỤNG TIN TỨC FOX

Nhưng tại Hạ viện, những người bảo thủ đã chỉ trích bất kỳ đề xuất nào không phù hợp với các biện pháp biên giới cứng rắn mà họ đã thông qua trong cuộc bỏ phiếu theo đường lối đảng phái vào năm ngoái. Một số thành viên Hạ viện ủng hộ Donald Trump, cựu tổng thống và hiện là ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa, đã cho biết họ sẽ không ủng hộ bất kỳ đề xuất nào của lưỡng đảng – bất kể nội dung của nó – nếu điều đó có nghĩa là trao cho Biden một dự luật biên giới để ký vào năm bầu cử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *