Tỉ số Steelers vs. Bengals: Cập nhật trực tiếp, số liệu thống kê trận đấu, điểm nổi bật và phân tích cho trận đấu Tuần 11 của AFC North

Pittsburgh – Lựa chọn áo thi đấu giữa Bengals vs Steelers cho trận đấu vào Chủ nhật cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về trận đấu ở Tuần 11. Cả hai đội đều thể hiện màu áo thi đấu nổi tiếng của họ, khiến một trận đấu vốn đã lớn lại càng có ý nghĩa lớn hơn. Sau hai lần bị tụt lại phía sau, Steelers đã dẫn trước 20-17 sau giờ nghỉ giải lao.

Đội Bengal đã có một khởi đầu nhanh chóng nhờ tiền vệ cánh Joe Burrow, người có đường chuyền chạm bóng để chạy ngược lại Samaji Perrin đã giúp đội Bengal dẫn trước 17-10 với 6:38 còn lại trước giờ nghỉ giải lao. Trong các lần đánh bóng liên tiếp, Burrow đã hoàn thành từng đường chuyền trong số 11 đường chuyền của mình, trong đó có 4 lần hoàn thành trước Tee Higgins trên đường đánh thứ ba của Cincinnati trong hiệp đấu.

Pittsburgh cũng tấn công thành công trong hiệp một. Nagy Harris đã chạy trong 56 thước, bao gồm cả cú chạm bóng ở cự ly 19 thước, ấn định tỷ số sau hai phút của hiệp hai. Sau pha chạm bóng thứ hai của Burrow với Perrine, Kenny Pickett đã đáp trả bằng cách ném một quả phạt đền ở cự ly 24 yard, kết thúc trận đấu cho tân binh George Pickens.

Steelers đã dẫn trước nhờ bàn thắng ở cự ly 30 yard của Matthew Wright ở lượt chơi cuối cùng của hiệp đấu. Tỷ số được thiết lập bởi Levi Wallace khi hạ gục Burrow sau đường chuyền bị Robert Spillane cản phá.

READ  Colton Herta thoát khỏi tai nạn trong cuộc huấn luyện cuối cùng ở Indianapolis 500; Ngày ăn carb nhanh nhất của Tony Kanaan

Đội nào sẽ dẫn đầu trong hiệp hai? Kiểm tra blog trực tiếp của chúng tôi dưới đây để tìm hiểu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *