Tiếp tục du lịch tại 7 quốc gia Việt Nam Indonesia

Posted by Nguyen Quy & nbspJune 4, 2021 | 08:15 chiều GMT + 7

Tháng 2 năm 2020 Khách du lịch trở về sau khi đi dạo trên Bãi biển Gutta trên đảo Bali của Indonesia. Ảnh AFP.

Chính phủ Indonesia đã và đang sắp xếp đường biên giới đi lại với bảy quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Bộ trưởng Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Indonesia, Sandyaka Salahuddin Uno, cho biết ông đã gặp các đại sứ từ Bỉ, Pháp, Hà Lan, Nga, Singapore, Vương quốc Anh và Việt Nam tại một cuộc họp kín dành cho các cuộc đàm phán du lịch vào tháng trước. Bưu điện Jakarta Đã công bố.

Ông nói: “Một khi dịch bệnh Govt-19 trở nên tối ưu hơn, việc bố trí vỉa hè đi lại có thể được thực hiện trong một thời gian ngắn.

Du khách đến “phải có sức khỏe tốt, đáp ứng các yêu cầu đi lại và sẵn sàng tuân thủ tất cả các quy định về sức khỏe” Bưu điện Jakarta Bộ trưởng đã trích dẫn.

Chính phủ Indonesia đã tìm cách mở lại một phần biên giới của mình với các biên giới quốc tế kể từ tháng Bảy.

Indonesia là một trong những thị trường du lịch phát triển nhanh nhất của Việt Nam trước khi có dịch bệnh và số lượng du khách đến từ quốc gia này đã tăng 21,3% mỗi năm vào năm 2019.

Trước đó, các quan chức Thái Lan cho biết họ đã Cân nhắc bong bóng du lịch Với một số quốc gia và khu vực châu Á trong đó có Việt Nam, du lịch quốc tế có thể sẽ tiếp tục vào tháng 10.

READ  Người Công giáo Việt Nam đình chỉ các dịch vụ với Govt-19

Vào tháng 3 năm 2020, Việt Nam dừng tất cả các chuyến bay thương mại quốc tế. Khách sau này nhập cảnh chủ yếu là các nhà ngoại giao, chuyên gia, công nhân công nghệ cao và các nhà đầu tư.

Chính phủ đang xem xét Vắc xin cho phép du khách nước ngoài có hộ chiếu Theo dõi các động thái tương tự từ các quốc gia khác.

Sự hiện diện của Kovit tại Việt Nam là một câu chuyện thành công trên toàn cầu, với sự xuất hiện trở lại của làn sóng virus corona thứ tư trong nước cho đến cuối tháng Tư.

Kể từ khi bùng phát, đã có 8.115 trường hợp được báo cáo, trong đó có 49 trường hợp tử vong ở Việt Nam, hơn 1,8 triệu trường hợp nhiễm và 51.095 trường hợp tử vong ở Indonesia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *