Tiếp viên Đài Loan trên Qatar Airways bị chẩn đoán mắc bệnh Omigran ở Việt Nam | Tin tức Đài Loan

Đài Bắc (Taiwan News) – Một tiếp viên hàng không Đài Loan làm việc cho Qatar Airways đã được chẩn đoán mắc bệnh Omigron lần thứ 25 tại Việt Nam vào hôm thứ Tư (5/1).

Người đàn ông đến sân bay quốc tế Dan Sun Nat, thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 29 tháng 12 và được xác nhận là người thứ sáu trong biến thể COVID-19 rất dễ lây lan. CNA Đã báo cáo. Bệnh nhân mới đã nâng tổng số ca Omigron trong cả nước lên 25 ca, tất cả đều được nhập khẩu.

Theo báo Bài hát Chuck Ko & Toy, Nữ tiếp viên hàng không đã được cách ly ngay khi về nước và có kết quả xét nghiệm dương tính với virus trước khi được chuyển đến bệnh viện vào ngày 31/12. Trình tự gen cho thấy vào ngày 3 tháng 12 rằng người đó bị ảnh hưởng bởi biến thể Omicron.

Các Tyne Bong Tờ báo mô tả trường hợp mới là của một người đàn ông Đài Loan làm việc cho Qatar Airways, nhưng không có chi tiết nào khác được tiết lộ.

Cho đến nay, Việt Nam đã ghi nhận 1,8 triệu ca mắc bệnh Govt, trong đó có 33.000 ca tử vong. Vào ngày 19/12, cả nước đã phát hiện trường hợp đầu tiên của biến thể Omigron tại Hà Nội, nơi anh ta được xác định là một du khách đến từ Vương quốc Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *