Ngoài gà rán: Thực đơn mới của KFC có hương vị giống gà (Nhưng không)

Một món ăn thay thế mới cho món gà rán thuần chay, được gọi là Beyond Fried Chicken, sẽ được thêm vào thực đơn trên toàn quốc bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 10 tháng 1 trong một thời gian giới hạn. Chuỗi cho biết họ đại diện cho ví dụ đầu tiên về một chuỗi quốc gia lớn bán các sản phẩm gà thuần chay thay vì các lựa chọn thay thế ngày càng phổ biến cho bánh mì kẹp thịt hoặc xúc xích.

“Đã đến lúc”, Chủ tịch KFC Hoa Kỳ Kevin Hochman nói trong một cuộc phỏng vấn với CNN Business. Ông nói thêm rằng khách hàng của chuỗi muốn “ăn ít protein động vật hơn nhưng không muốn từ bỏ thức ăn thoải mái.”

Kentucky thuộc sở hữu của WL! Nhãn hiệu (WL), cho biết trong một thông cáo báo chí rằng Beyond Fried Chicken được “đóng gói với hương vị thơm ngon và sự hài lòng ngon miệng mà bạn mong đợi từ món Gà rán Kentucky nổi tiếng.” Sản phẩm mới này dành cho những khách hàng “muốn ăn ít protein động vật hơn nhưng chưa ăn chay hoặc thuần chay”, Hochman nói.

Bạn có thể gọi món Beyond Fried Chicken trong một bữa ăn kết hợp bao gồm đồ uống vừa và khoai tây chiên hoặc gọi món với số lượng 6 hoặc 12 món. Giá khác nhau tùy theo địa điểm, nhưng bắt đầu từ $ 6,99 cho sáu chiếc và đắt hơn cho các tùy chọn khác.

Kentucky Và ngoài thông báo đã chết Quan hệ đối tác khoảng một năm trước Phát triển chuỗi gà rán độc quyền. Hochman cho biết KFC đã mất một thời gian để tạo ra một công thức thuần chay cho món gà phổ biến của mình, nhưng sự hợp tác với Beyond Meat đã giúp thương hiệu này tạo ra một sản phẩm xứng đáng.

“Hương vị ngon đến mức họ có thể chọn nó hơn gà rán thông thường,” Hochman nói.

Ngoài gà rán Kentucky Fried Chicken có Chạy thử vào năm 2020 Tại các thành phố được chọn của Hoa Kỳ bao gồm Los Angeles, Charlotte, North Carolina và Nashville, Tennessee. Lần lặp lại đầu tiên cũng đã được bán hết, theo KFC ở Atlanta vào tháng 8 năm 2019.

Hochman cho biết đã có “một vài chỉnh sửa” giữa các phiên bản khác nhau và thay đổi đáng kể nhất là khách hàng muốn nước sốt được nhúng và phục vụ giống như một cục rắn chứ không phải là một cánh không xương.

READ  Công lý thơ mộng của thập kỷ Amanda Gorman Estee Lauder

Các nhà hàng sẽ nhận gà rán Beyond Fried Chicken đã chiên và nướng trước và nhân viên trong cửa hàng sẽ chiên lại trước khi phục vụ. Tuy nhiên, món mới trong thực đơn không dành cho những người ăn chay hoặc thuần chay nghiêm ngặt vì nó được chuẩn bị cùng khu vực với gà cúng.

Các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã nhảy vào xu hướng thịt chay như một cách để thu hút khách hàng mới, thu hút khách hàng trước và tạo ra sự phấn khích xung quanh các thương hiệu. Các công ty cũng đang thu hút những người được gọi là ăn uống linh hoạt, những người đang tìm cách giảm lượng thịt của họ vì lý do sức khỏe hoặc môi trường.

Các chuỗi cũng mở rộng ra ngoài thịt bò giả. vua burger bây giờ Thử nghiệm Nuggets Không thểDunkin ‘bán bánh mì ăn sáng Beyond Meat và Starbucks (SBUX) Nó có bánh sandwich ăn sáng không thể của riêng nó. tuần này, Chipotle (CMG) Anh ấy mang cô ấy đến rau chorizo trên toàn quốc trong một thời gian giới hạn.
Nhưng có lẽ món được mong đợi nhất là bánh burger chay McDonald’s, được gọi là McPlant, dự kiến ​​sẽ được phát hành trên khắp Hoa Kỳ vào khoảng năm nay.
đến Ngoài thịt (THEO DÕI), thời gian tiếp xúc kéo dài có thể giúp làm rung chuyển lượng hàng đang sụt giảm của nó. Cổ phiếu đã giảm 50% trong năm qua. Báo cáo thu nhập mới nhất của công ty từ tháng 11 năm 2021 đã bỏ sót kỳ vọng của các nhà phân tích và công ty cho biết nhu cầu đối với các sản phẩm của mình ở cả cửa hàng tạp hóa và nhà hàng đang giảm dần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *