Quả cầu vàng sẽ trở lại mà không có thảm đỏ, người dẫn chương trình hay những người dẫn chương trình

Quả cầu vàng

Quả cầu vàng
ảnh: Kevin Winter (những hình ảnh đẹp)

Tuy nhiên, thật không may, mùa giải thưởng đang đến gần, Quả cầu vàng. Hiệp hội Báo chí Nước ngoài Hollywood (HFPA), tổ chức điều hành Globes, là chủ đề của nhiều cuộc tranh cãi trong nhiều năm, bắt đầu từ suy nghĩ Sao Hỏa Đó là bộ phim hài hay nhất năm 2015 để cử ngôi sao Emily ở Paris đến Paris. Nhưng vụ bê bối năm ngoái đã kết thúc Globe như chúng ta đã biết. điều đó thời LA Phơi bày Tiết lộ rằng hội đồng bỏ phiếu HFPA 87 dành cho các nhà báo có số không thành viên đen. Do đó, nhiều người ở Hollywood đã chọn cách tẩy chay thế giới. Những người khác đã gửi giải thưởng của họ.

Nhưng điều đó sẽ không ngăn tổ chức đưa ra những lời hứa “Transformational Change” của Quả cầu vàng Với việc bổ sung 21 thành viên mới, 29% là nhà báo da đen. Vì mọi người đều hài lòng với cách mọi thứ đang diễn ra, nên tổ chức sẽ tiến về phía trước tại Quả cầu vàng mà không cần phô trương nhiều.

Hãy cho nó biết rằng tập tin Quả cầu vàng sẽ được giao vào cuối tuần này vào ngày 9 tháng 1. Sẽ không có thảm đỏ, người dẫn chương trình hay phương tiện truyền thông nào để chứng kiến ​​sự thay đổi mang tính biến đổi này. Hơn nữa, bất kỳ khách nào cũng phải xét nghiệm âm tính với COVID bằng xét nghiệm PCR, đeo khẩu trang, cung cấp bằng chứng về việc tiêm chủng và một ống tiêm tăng cường. Thậm chí sẽ không có một khán giả nổi tiếng hoặc các đài truyền hình. Tất cả những điều này để nói như vậy Có vẻ như Rob Schneider không có khả năng tham dự.

Đối với HFPA, thông báo bao gồm đề cập đến các khoản quyên góp của tổ chức cho “70 tổ chức từ thiện liên quan đến giải trí, phục hồi phim, các chương trình học bổng và các nỗ lực nhân đạo.” Sự kiện này cũng sẽ nêu bật sự hợp tác của HFPA với NAACP, được gọi là “Liên minh Reimagine.” “Sáng kiến ​​chung 5 năm nhằm tăng cường sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập trong ngành công nghiệp giải trí toàn cầu” nghe có vẻ hay nhưng không hoàn toàn bào chữa cho 75 năm họ không làm những điều này.

READ  Monica Lewinsky '15 phút xấu hổ': 5 điều về văn hóa hủy bỏ được khám phá trong tài liệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *