Một đoạn video về Hoàng tử William và Kate sẽ ngăn chặn những tin đồn về hoàng gia, một tờ báo lá cải nói. Đó là một yêu cầu cao

LONDON (AP) – Hoàng tử William và vợ là Catherine được chụp ảnh tại một cửa hàng nông sản gần nhà của họ ở Windsor, The Sun đưa tin – những bức ảnh chụp đầu tiên của Kate kể từ khi cô chào đời. Phẫu thuật bụng Đối với một trường hợp không xác định hai tháng trước.

Tờ báo đã đăng một đoạn clip ngắn vào cuối ngày thứ Hai, cho thấy William và Kate mỉm cười khi họ cùng nhau đi dạo, mang theo túi mua sắm. Cô nói thêm rằng đoạn phim được quay vào thứ Bảy tại Windsor, phía tây London.

Tờ Sun dẫn lời Nelson Silva, người đã quay đoạn video này, cho biết: “Kate trông vui vẻ và thoải mái. “Họ có vẻ hạnh phúc khi có thể đến cửa hàng và giao lưu.”

Văn phòng của cặp đôi tại Cung điện Kensington ở London không bình luận.

Cung điện cho biết Kate, 42 tuổi, sẽ trở lại nhiệm vụ chính thức sau lễ Phục sinh. Việc này có thể sẽ được thực hiện khi các con cô quay trở lại trường học vào ngày 17/4.

Tờ báo The Sun dán đầy trang nhất dòng chữ: “Thật vui được gặp lại bạn, Kate!” Cô cho biết cô quyết định công bố đoạn phim “trong nỗ lực chấm dứt điều mà cung điện gọi là 'sự điên rồ trên mạng xã hội'.”

Đã có những đồn đoán gây sốt và đôi khi là huyền ảo về tình trạng của công chúa trong thời gian cô vắng mặt. Cung điện không tiết lộ chi tiết nhưng cho biết nó không liên quan đến bệnh ung thư.

READ  Những tuyên bố gây sốc của Joss Whedon với Gal Gadot về nhóm 'Justice League'

Cung điện Kensington đã công bố bức ảnh của Kate và các con George, Charlotte và Louis vào ngày 10 tháng 3 trùng với Ngày của Mẹ ở Vương quốc Anh, nhưng động thái này đã phản tác dụng khi… Báo chí liên quan Các cơ quan thông tấn khác đã rút nó khỏi việc xuất bản vì nó dường như đã bị thao túng, làm tăng thêm sự suy đoán.

Kate Đưa ra một tuyên bố Cô thừa nhận rằng cô yêu thích “trải nghiệm chỉnh sửa” và xin lỗi vì “bất kỳ sự nhầm lẫn nào” mà bức ảnh đã gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *