Timothée Chalamet chia sẻ những bức ảnh đầu tiên của mình với tư cách là Willy Wonka

Nam diễn viên được đề cử giải Oscar đã đảm nhận Truyền thông xã hội Thứ Năm để chia sẻ hình ảnh của anh ấy trong trang phục như một phiên bản trẻ hơn của Roald Dahl Sáng tạo rất đáng yêu.

Trang điểm với chiếc mũ chóp màu nâu sô cô la đặc trưng, ​​áo khoác nhung đỏ tía và khăn quàng cổ nhiều màu, anh ấy tạo dáng sau máy quay trên trường quay của bộ phim.

Bức ảnh thứ hai cho thấy cận cảnh bàn tay của anh ấy với tay cầm bằng đồng của một cây đũa phép Wonka, từ đó một hộp quà nhỏ xuất hiện.

“Hồi hộp thật khủng khiếp, tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục… WONKA,” Chalamet chú thích bức ảnh, trích dẫn câu thoại nổi tiếng của Gene Wilder từ chân dung của Willy Wonka trong vở nhạc kịch năm 1971 Willy Wonka and the Chocolate Factory.

Mặc dù cốt truyện của “Wonka” vẫn được giữ bí mật, IMDB nói rằng Warner Bros. phần tiền truyện Nó sẽ lấy bối cảnh nhiều năm trước các sự kiện trong cuốn tiểu thuyết năm 1964 của Dahl “Charlie and the Chocolate Factory” và sẽ tập trung vào cuộc đời đầu của Willy Wonka.

Warner Bros. , giống như CNN, là một đơn vị của WarnerMedia.

Daniel Craig nói về vai Bond mới nhất của anh ấy trong No Time to Die '

Wonka, do đạo diễn Paul King của Paddington chỉ đạo và các ngôi sao Sally Hawkins, Rowan Atkinson, Olivia Colman và Jim Carter, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2023.

READ  Có vẻ như chồng của Jamie Lynn Spears bị bắt gặp đang nhìn chị dâu Britney trên Instagram

Chalamet được biết đến với vai Elio Perlman trong bộ phim truyền hình sắp ra mắt năm 2017 của Luca Guadagnino “Call Me by Your Name”. Anh đã được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho màn trình diễn của mình.

Các khoản tín dụng trên màn ảnh của anh ấy cũng bao gồm “Little Women”, “Beautiful Boy”, “Intersteller” và “Dune”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *