Tin bài hàng đầu: Ngày sự kiện iPhone 15, Apple Watch, Tin đồn về Mac, v.v.

Nếu tin đồn là chính xác, thì hiện tại chúng ta chỉ còn đúng một tháng nữa là đến sự kiện lớn của Apple vào tháng 9, nơi chúng ta có thể mong đợi được thấy một số thông báo sản phẩm dẫn đầu là dòng iPhone 15.


Ngoài những tin đồn về iPhone 15, tuần này cũng chứng kiến ​​những tuyên bố mới về Apple Watch Series 9 sắp ra mắt, trong khi chúng ta đang xem thêm thông tin chi tiết về dòng chip M3 sắp có trên các mẫu máy Mac thế hệ tiếp theo. Apple cũng sẽ hoàn thành công việc trên iOS 17 trước khi phát hành vào tháng tới, mặc dù công ty vẫn tiếp tục sửa lỗi và thực hiện các chỉnh sửa, vì vậy hãy nhớ đọc bên dưới để biết tất cả chi tiết về các câu chuyện hàng đầu của tuần này!

Sự kiện ra mắt iPhone 15 của Apple nhiều khả năng sẽ được tổ chức vào ngày 12/9

Sự kiện iPhone hàng năm của Apple luôn được tổ chức vào hai tuần đầu tiên của tháng 9, nhưng còn gần một tháng nữa, ngày chính xác của năm 2023 dường như đã được ấn định.

Tính năng mặt trước của iPhone 15 Pro Blue


Các báo cáo ban đầu chỉ ra rằng sự kiện này có thể sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 9 hoặc Thứ Tư, ngày 13 tháng 9, nhưng mọi thứ dường như đang trông chờ vào ngày 12 tháng 9 và chúng tôi lại hy vọng sự kiện này sẽ được ghi hình trước trên video ngay cả đối với những người tham dự trực tiếp.

Theo mô hình thông thường, các đơn đặt hàng trước cho iPhone mới sẽ bắt đầu sau đó vài ngày vào Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9, với thời gian ra mắt một tuần sau đó vào ngày 22 tháng 9. Tuy nhiên, một số kiểu máy có thể thấy nguồn cung cấp ban đầu eo hẹp hoặc ngày phát hành bị chậm một chút tùy thuộc vào thời gian sản xuất sớm.

READ  Không phải mọi thứ trong bộ Xbox camper đều phù hợp với hoạt động ngoài trời

Hình ảnh các bộ phận được cho là đầu nối USB-C của iPhone 15 bị rò rỉ trực tuyến

Việc dòng sản phẩm iPhone 15 chuyển từ Lightning sang USB-C đã được xác nhận, nhưng tuần này đã xuất hiện một số bằng chứng hình ảnh dưới dạng các cổng USB-C được cho là của các kiểu máy khác nhau.

Tính năng iPhone 15 Blue USB C


Tuần này cũng chứng kiến ​​tuyên bố rằng các mẫu Pro sẽ có tùy chọn lưu trữ lên tới 2TB, trong khi mã được nhúng trong tvOS 17 beta cho thấy Apple sẽ tiếp tục mô hình sử dụng chip A17 mới trong năm nay cho các mẫu iPhone 15 Pro trong khi các mẫu iPhone 15 thông thường sử dụng chip A16.

Cuối cùng, một tin đồn khác nói rằng chip A17 trong các mẫu Pro sẽ được kết hợp với RAM 6GB như trong các mẫu iPhone 14 Pro, mặc dù các báo cáo khác cho rằng RAM sẽ lên tới 8GB trong năm nay.

Apple Watch Series 9 “về cơ bản không thay đổi” ngoài việc tăng hiệu suất từ ​​chip S9

Bên cạnh dòng sản phẩm iPhone 15, chúng ta cũng mong đợi được thấy các mẫu Apple Watch mới tại sự kiện tháng 9. Các tin đồn cho thấy rằng chúng ta sẽ thấy hiệu suất tăng cao với chip S9 mới, nhưng ngoài điều đó ra, Apple Watch Series 9 được cho là “về cơ bản không thay đổi”.

Tính năng Dây đeo nam châm giả Apple Watch


Một tin đồn cho thấy chúng ta có thể thấy một tùy chọn dây đeo mới cùng với Series 9, một loại vải dệt có khóa từ tính có giá 99 đô la khi mua riêng lẻ.

READ  Bản sửa lỗi quá nóng của Apple iPhone 15 đã được phát hành trong bản cập nhật iOS

Có gì mới trong iOS 17 Beta 5

Apple đã thực hiện phiên bản beta dành cho nhà phát triển thứ năm và phiên bản beta công khai thứ ba của iOS 17 trong tuần này, cùng với các bản cập nhật beta có liên quan như macOS Sonoma và watchOS 10.

Tính năng công khai iOS 17 màu cam tím


Có một số điều chỉnh trong phiên bản iOS 17 beta gần đây mà chúng tôi đã tổng hợp trong một bài báo. Chúng tôi cũng đang tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về các thay đổi của iOS 17 đối với một số tính năng, với các hướng dẫn mới nhất của chúng tôi về AirDrop, AirPlay, AirPods, Siri và Spotlight.

Chip thử nghiệm Apple M3 Max với CPU 16 nhân và GPU 40 nhân

Chúng tôi đang tiếp tục tìm hiểu thêm về dòng chip M3 sắp ra mắt dành cho máy Mac, xin cảm ơn tảng băng trôiMark Gurman đã xem qua biên niên sử của các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba.

Tính năng màu đen M3


Những ghi nhận này chỉ ra rằng chip M3 Max thế hệ tiếp theo dành cho các thiết bị cao cấp như MacBook Pro 14 inch và 16 inch sẽ có tới 16 lõi CPU và 40 lõi GPU. Được chế tạo bằng quy trình 3nm mới, con chip này phải bao gồm những cải tiến đáng kể về tốc độ và hiệu quả để vượt qua số lượng lõi tăng lên.

Ngoài ra còn có một mẫu Mac mới với chip M3 cơ bản gần đây đã đạt kỷ lục, có lẽ là phiên bản cập nhật của Mac mini. Con chip này cũng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong các mẫu iMac cập nhật, MacBook Pro 13 inch và MacBook Air.

READ  Rò rỉ cho thấy ngày phát hành của Baldur's Gate 3 trên Xbox đã được xác nhận

10 quả trứng Phục sinh ẩn trong macOS

Tuần này, chúng ta đã có một cái nhìn thú vị về một số quả trứng Phục sinh ẩn trong macOS, từ “màn hình xanh chết chóc” khét tiếng trên Windows và chú chó chăn bò Clarus cho đến cặp kính của Steve Jobs và bài thơ nổi tiếng “Here to the Crazy are” của chiến dịch tiếp thị “Nghĩ khác” của Apple.

10 quả trứng Phục sinh ẩn trong macOS 3


Kiểm tra danh sách đầy đủ của chúng tôi và cho chúng tôi biết về những quả trứng Phục sinh khác mà bạn biết trong các hệ điều hành của Apple

Bản tin MacRumors

Hàng tuần, chúng tôi đưa ra một bản tin email như bản tin này nêu bật những tin tức hàng đầu của Apple, đây là một cách tuyệt vời để có được một bản tóm tắt nhỏ trong tuần bao gồm tất cả các chủ đề chính mà chúng tôi đã đề cập và liên kết các câu chuyện có liên quan với nhau trong một chương trình hình ảnh.

Vì vậy, nếu bạn muốn có Tin tức hàng đầu Giống như bản tóm tắt ở trên được gửi đến hộp thư đến email của bạn mỗi tuần, Theo dõi bản tin của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *