Tin tức 49ers: Kyle Shanahan mong Nick Bossa, Dee Ford và Galen Hurd sẵn sàng thông qua chương trình đào tạo

Các 49ers Họ đã tổ chức cuộc tập trận OTA thứ hai trong tuần vào thứ Ba. Đây là lần đầu tiên các phương tiện truyền thông có mặt. Những người chơi sau không tham gia:

Cạnh Nick Bossa

Edge de Ford

Cạnh Alex Barrett

C. Weston Richburg

LB Nathan Jerry

S Marcel Harris

RB Jeff Wilson Jr.

S Jaquiski Tartt

WR Galen đã nghe

K Ruby vàng

Theo những người viết bộ gõ có trong tay, Harris, Tart, Jerry và Howard đang làm việc ở bên cạnh – nơi họ có khả năng sẽ phục hồi chúng. Bossa được cho là đang phục hồi sức khỏe cho cô ấy tại nhà của cô ấy ở Florida. Kẻ xâm nhập Edge Niners phải ở cùng đội đến trại huấn luyện.

Kyle Shanahan nói chuyện với giới truyền thông sau buổi tập hôm thứ Ba. Nếu bạn đang thắc mắc về cuộc chiến QB, Jimmy Garoppolo đã giành tất cả các đại diện với 1, trong khi Trey Lance lấy tất cả các đại diện với 2.

Các tiền vệ đã thực hiện 5 pha kiến ​​tạo kết hợp trong quá trình tập luyện. Cả hai cũng nhận được một loạt trong quá trình đào tạo của đội. Shanahan cho biết có 12 vở kịch với 11 trên 11 và chỉ có 7 diễn viên của 7 trên 7.

Shanahan cho biết anh ấy không hỏi Jimmy về mắt cá chân của mình vì nó trông rất đẹp. Anh ta được hỏi câu hỏi này, và anh ta phải trả lời nó. Sẽ là tin tức nếu Jimmy bị đau mắt cá chân anh ấy đã không làm Có vẻ ổn, vì chúng ta đang ở cuối tháng Năm.

READ  PVL Invitationals Creamline Champion nhận nhiệm vụ đội tuyển quốc gia tại AVC Cup

Ngoài ra, nhóm nghiên cứu không có trong các miếng đệm. Chỉ dành cho mũ bảo hiểm:

Đây là những chiếc mũ bảo hiểm có đệm thêm.

Shanahan xác nhận rằng Bossa đang phục hồi sức khỏe cho cô ở Florida. Shanahan không muốn phá vỡ thói quen của Bossa, tập luyện với anh trai Joy và một huấn luyện viên nổi tiếng. Shanahan cho biết 49 người đã liên lạc thường xuyên với Bossa.

Bosa dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào một thời điểm nào đó trong OTA, nhưng đừng mong đợi để thấy anh ta trên sân cho đến khi chương trình đào tạo. Tương tự với Heard, ở Shanahan.

Weston Richburg giải nghệ. Chúng tôi đã biết điều đó, nhưng bước này sẽ không chính thức chuyển đổi cho đến ngày 1 tháng 6. Một khi Richburg nghỉ hưu, 49ers sẽ không còn phải trả mức lương cơ bản hoặc bất kỳ khoản tiền thưởng chưa thanh toán nào đến hạn sau đó. Niners đang quan tâm đến việc phân phối tiền thưởng Signature / Option ở Richburg mà có thể chưa được tính vào giới hạn tiền lương.

Shanahan nói rằng anh ấy không mong đợi để nhìn thấy Ford trên sân cho đến khi trại huấn luyện. Anh ấy nói đùa rằng đội phải giữ Ford ra khỏi cơ sở của đội vì anh ấy đã ở đó quá thường xuyên.

Bạn có nghĩ rằng chúng ta sẽ rời khỏi một cuộc họp báo mà không cần hỏi Julio Jones? Tôi đã nhầm nó. Shanahan được hỏi liệu anh ta có quan tâm đến Jones hay không. Anh ấy không được phép nói về một cầu thủ cụ thể nhưng Kyle nói:

READ  Thành tích kém cỏi của Việt Nam tại Asian Games là điều có thể dự đoán được: Giám đốc thể thao

“Chúng tôi luôn quan tâm đến việc cải thiện đội của mình … Tôi sẽ không bao giờ nói rằng chúng tôi vừa mới kết thúc.”

Julio đến Niners xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *